Recife vừa thua vòng 11 nhưng đó là trên sân khách. Về sân nhà, họ sẽ mang tinh thần khác cộng hưởng từ ưu thế đối đầu để giành kết quả ưng ý trước Gremio.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Sport Recife – Gremio. Sport Recife chưa bao giờ được xem là gia chủ thân thiện trong mùa này. Họ có tới 9 lần hạ gục các vị khách trong 12 cuộc tiếp đón từ đầu mùa.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Sport Recife – Gremio:
– Sport Recife đang thắng 3 trận sân nhà liên tiếp.
– Sport Recife bất bại 12 trận sân nhà từ đầu mùa.
– Sport Recife thắng tới 9/12 trận trên về TLCA.
– Sport Recife thắng 3 trận liên tiếp khi tiếp đón Gremio.
– Gremio thua 5/7 trận gần đây ở TLCA.
– Gremio thua 5/6 lần gần nhất gặp Sport Recife về TLCA.
– Gremio có hiệu suất thắng TLCA thấp thứ nhì giải đấu (36,36%).

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Sport Recife – Gremio. Sport Recife đang xếp thứ 7 nhưng chỉ kém đội đứng thứ hai 2 điểm, do vậy họ sẽ cải thiện đáng kể về thứ hạng nếu đánh bại đội xếp thứ tư là Gremio tại vòng 12 giải VĐQG Brazil diễn ra rạng sáng mai. Theo chuyên gia 188bet, mục tiêu này hoàn toàn trong tầm tay của Sport Recife nếu biết rằng, ưu thế về đối đầu đang thuộc về đoàn quân của HLV Claudinei Oliveira.

Tính trong 6 lần chạm trán Gremio gần đây, Sport Recife đã giành tới 4 thắng lợi, hòa 1 và chỉ thua 1. Sự tự tin dành cho càng tăng cao khi đội chủ sân Adelmar da Costa Carvalho đã đánh bại Gremio ở 3 lần tiếp đón gần nhất. Mạch thắng này hứa hẹn được nối dài nhờ việc Recife bất bại 12 trận sân nhà trên mọi đấu trường từ khi mùa bóng năm nay khởi tranh, trong đó có tới 9 lần khuất phục các đối thủ.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Sport Recife và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN