Được xếp ngang ngửa với Cruzeiro không đảm bảo Sport Recife sẽ có chiến thắng. Ngược lại, thất bại gần như đã là thói quen hàng tuần của họ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Sport Recife – Cruzeiro. Recife đã thua tỉ lệ cá độ tới 10 lần trong 11 vòng gần nhất. Trao niềm tin vào đội bóng này tiềm ẩn rủi ro rất lớn.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Sport Recife – Cruzeiro:
– Recife thua chuyên môn 9/11 vòng gần nhất.
– Recife thua TLCA 10/11 vòng trên.
– Recife thua 2 lần gần nhất gặp Cruzeiro.
– Cruzeiro bất bại 4 trận liên tiếp trước Recife.
– Cruzeiro thắng TLCA 3/4 trận trên (hòa 1).
– Cruzeiro không thua 5 vòng gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Sport Recife – Cruzeiro. Cruzeiro đang bị nhóm có vé dự Copa Libertadores bỏ cách tới 6 điểm. Họ cần cấp tốt cải thiện phong độ nếu muốn rút ngắn cách biệt này. Trong 9 vòng gần nhất, Cruzeiro chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Ở vòng 24 tuần này, cơ hội kiếm một trận thắng của Cruzeiro sẽ cao hơn khi chỉ phải gặp Sport Recife – một trong số các đội thuộc nhóm “đèn đỏ” và hiện có phong độ vô cùng tệ hại. Recife đã thua tới 9/11 vòng trở lại đây, chưa kể đang thua 2 trận liên tiếp trước Cruzeiro.

Hai đội cách nhau 11 bậc trên BXH song lại được đánh giá ngang cơ ở khía cạnh cá độ. Cruzeiro sau chuỗi trận nhạt nhòa trở nên thiếu tin cậy, nhưng dù so vẫn có thực lực tốt hơn đối thủ. Cũng nên nhớ, Cruzeiro thắng tỉ lệ cá độ ở 3/4 lần gần nhất gặp Recife (hòa 1).

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Cruzeiro và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN