Thành tích thi đấu xa nhà của Villarreal từ đầu mùa rất khả quan. Điều đó giúp họ đạt được mục tiêu 3 điểm trước một Spartak thiếu sự ổn định.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Spartak Moscow – Villarreal. Xuyên suốt một thời gian dài, Spartak Moscow có thành tích rất tệ về cá độ khi đá sân nhà. Cụ thể là việc thua tỉ lệ châu Á tới 11 lần trong 14 lần đón khách gần nhất.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Spartak Moscow – Villarreal:
– Spartak vừa thua 2 trận sân nhà liên tiếp.
– Spartak thua TLCA 4/5 lần ra sân gần đây.
– Spartak thua TLCA 11/14 trận sân nhà gần nhất.
– Villarreal thắng 1, hòa 1 khi gặp Spartak trước đây.
– Villarreal toàn thắng TLCA 3 trận sân khách mùa này.
– Villarreal thắng TLCA 2 trận sân khách gần nhất chấp -1/4.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Spartak Moscow – Villarreal. Spartak Moscow đang là địa chỉ “đen” trên sàn cá độ. Trong 5 lần ra sân gần đây, đội bóng của thủ đô nước Nga thua tới 4 về tỉ lệ châu Á. Ngay cả trên sân nhà, Spartak cũng thường xuyên khiến nhà đầu tư thất thu, cụ thể là thua 5 trong 6 cuộc đón khách từ đầu mùa.

Với Villareal, họ đang có phong độ rất tốt khi thi đấu xa nhà. Trải qua 3 lần làm khách từ đầu mùa, “Tàu ngầm vàng” thu được 2 chiến thắng trước Bilbao và Leganes bên cạnh 1 trận hòa với Sevilla. Điều đặc biệt là Villarreal đều giữ sạch lưới và toàn thắng trên khía cạnh cá độ ở 3 trận này. Khi đó, đại diện của La Liga xứng đáng được tin tưởng ở trận gặp Spartak.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Villarreal và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN