Sociedad đá sân nhà cực kì ấn tượng, trong khi Leganes vô cùng bét bát trên sân khách. Một chiến thắng đậm cho đội bóng xứ Basque là điều dễ mường tượng.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Sociedad – Leganes. Trong 3 lần gần nhất đá sân nhà và chấp các đội khách với tỉ lệ -1 trở lên, Sociedad đều không thua ở khía cạnh cá độ (hòa 1, thắng 2).

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Sociedad – Leganes:
– Sociedad đang thắng 3 trận sân nhà liên tiếp.
– Sociedad thắng tỉ lệ cá độ 5/7 trận vừa qua.
– Sociedad ghi bàn nhiều thứ ba La Liga mùa này (63 bàn, chỉ sau Barca, Real).
– Leganes không thắng 4 trận liên tiếp (thua 3).
– Leganes thua 7 trận sân khách gần nhất.
– Leganes đều thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 7 trận trên.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Sociedad – Leganes. Trong 3 lần gặp Leganes ở La Liga trước đây, Real Sociedad chưa từng chấp đối thủ này quá ngưỡng -1/2 theo khía cạnh cá độ. Tuy nhiên, trong màn so tài tại vòng áp chót, Sociedad được nhà cái M88 đẩy mức chấp lên tới -1 1/4, báo hiệu một chiến thắng đậm cho đội bóng xứ Basque.

Thực tế, phong độ của hai đội đang rất ủng hộ Sociedad làm điều đó. Đội chủ sân Anoeta có thể thua 2 trận sân khách gần nhất, nhưng trở về sân nhà, đoàn quân của HLV Alguacil đang có 3 chiến thắng liên tiếp. Trong khi Leganes vừa thua liền 2 trận, đồng thời thành tích sân khách vô cùng thê thảm khi toàn thua ở 7 trận gần nhất.

Thể hiện kém cỏi đã đành, Leganes còn không có động lực phấn đấu trước Sociedad do đã chắc chắn trụ hạng. Chưa kể, đội bóng xếp thứ 17 còn vắng 3 trụ cột vì án treo giò ở trận này gồm Gabriel Pires, Amrabat và Zaldua. Thất thế đủ đường, đội khách dễ rơi vào cảnh chịu trận và mặc sức cho hàng công chất lượng của Sociedad làm mưa làm gió vào đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Sociedad và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT