Hy vọng lọt vào khu vực đá play-off lên hạng của Lorient có thể bị dập tắt sau vòng đấu này trong chuyến làm khách Sochaux.

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Sochaux – Lorient. Lorient tuy có động lực lớn là tranh suất lên hạng nhưng phong độ hiện tại khiến họ không phải lựa chọn đáng tin. Trong cả 3 trận gần đây cũng như 3 chuyến làm khách mới nhất, Lorient đều thua cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ cá độ. Cũng khó tin rằng Sochaux sẽ buông bởi chiến thắng giúp họ bắt kịp chính đối thủ.

Soi kèo Sochaux - Lorient

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo Sochaux – Lorient. Con số biết nói:
-Sochaux bất bại 4 cuộc đối đầu gần đây trên sân nhà trước Lorient (thắng 3, hòa 1).
-Sochaux trải qua 6 trận liên tiếp bất bại, gồm 2 thắng và 4 hòa.
-Sochaux chỉ thua 1 trong 7 trận sân nhà vừa qua, còn lại thắng 4 và hòa 2.
-Lorient trải qua 3 trận thua liên tiếp mà không ghi bàn.
-Lorient thua 3 trận liên tiếp trên sân khách, nhận tổng cộng 7 bàn thua.
-Lorient chỉ ghi 3 bàn trong 5 trận vừa qua.

>> Tin tức cá cược <<

Chuyên gia Keosanco.com:
Trước 3 vòng đấu cuối tại Ligue 2, Lorient đang kém vị trí thứ 5 kèm suất đá tứ kết play-off lên hạng 2 điểm. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để họ theo đuổi mục tiêu này khi tình thế của đối thủ Sochaux gần như đã an bài.

Tuy vậy, người hâm mộ có lý do để nghi ngờ về khả năng giành chiến thắng bởi Lorient đang ở tình trạng tồi tệ với 3 vòng mới nhất toàn thua, thậm chí không ghi nổi bàn nào. Với phong độ ấy, khó tin đội khách sẽ chơi khởi sắc trước đối thủ mà họ từng thắng chật vật ở lượt đi nhờ chơi hơn người.

keosanco.com: Soi kèo Sochaux – Lorient. Các chuyên gia Bet188 nhận định, dù cơ hội tranh suất đá play-off lên hạng chỉ tồn tại trên giấy tờ nhưng Sochaux sẽ không buông xuôi. Chuỗi 6 trận bất bại vừa qua là một sự đảm bảo cho điều này.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Sochaux và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT