Với vị thế của đội bóng đến từ hạng đấu cao hơn cùng ưu thế được chơi trên sân nhà, Shrewsbury hội đủ đủ điều kiện để vượt qua Tranmere Rovers.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Shrewsbury – Tranmere Rovers. Ở lượt mở màn vòng bảng EFL Trophy năm nay, việc thua Crew 3-4 trên sân nhà dù dẫn tới 3-1 đã cho thấy tinh thần không tốt của các cầu thủ Tranmere. Có thể thấy, họ không thật toàn tâm toàn ý tranh tài tại giải đấu này khi lên hạng ở League Two vẫn là mục tiêu tối thượng.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Shrewsbury – Tranmere Rovers:
– Shrewsbury đang bất bại 6 trận sân nhà liên tiếp.
– Shrewsbury chỉ thua TLCA 1/4 trận sân nhà vừa qua.
– Shrewsbury thắng 5/7 trận gần nhất ở EFL Trophy.
– Tranmere thua 5/7 trận gần nhất ở EFL Trophy.
– Tranmere đang thắng TLCA 3 trận liên tiếp.
– Tranmere thắng TLCA 4 trận sân khách gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Shrewsbury – Tranmere Rovers. Shrewsbury không phải đội bóng hạng xoàng trong phạm vi các giải League One và League Two (hạng Ba và hạng Tư) của nước Anh. Mùa trước, họ vào đến chung kết vòng play-off thăng hạng của League One. Trình độ của Shrewsbury được đánh giá cao Tranmere Rovers – CLB chỉ mới trở lại League Two năm nay sau khi đứng nhì bảng ở giải bán chuyên Nation League mùa trước.

Gặp nhau ở vòng bảng EFP Trophy – giải đấu dành cho các đội hạng Ba và hạng Tư, Shrewsbury với ưu thế sân nhà nắm phần trăm chiến thắng rất cao. Thang điểm thấp ở cửa chủ nhà trên tỉ lệ -1/2 cũng cho thấy giới đầu tư tin tưởng vào đội bóng này. Chuyên gia 188bet đánh giá, với sự nhỉnh hơn về thực lực bởi đến từ hạng đấu cao hơn cùng ưu thế sân nhà, Shrewsbury sẽ biết cách vượt qua Tranmere và mang đến lợi nhuận cho người hâm mộ.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Shrewsbury và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN