AC Milan đang trong giai đoạn hết sức khó khăn cả về phong độ lẫn lực lượng mà rất có thể sẽ lại trải qua một trận đấu thất vọng khác trước đối thủ khó chịu Sassuolo.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sassuolo – AC Milan. Việc Milan đều khiến người hâm mộ thất vọng khi đóng vai cửa trên ở cả 4 trận gần đây cho thấy họ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Tình trạng trì trệ này hoàn toàn trái ngược với màn khởi sắc đáng ngạc nhiên của Sassuolo. Không chỉ thành công về chuyên môn, Sassuolo còn toàn thắng 7 trận theo TLCA, một bằng chứng để có thể tiếp tục làm được điều tương tự trước Milan.

Soi kèo Sassuolo – AC Milan. Con số biết nói:

-Sassuolo thắng 5/7 trận chính thức từ đầu mùa giải.

-Sassuolo toàn thắng 7 trận theo TLCA ở mùa giải này.

-Sassuolo thắng cả 4 trận sân nhà gần đây về chuyên môn lẫn TLCA.

-AC Milan chỉ thắng 2/6 trận chính thức từ đầu mùa (hòa 3, thua 1).

-AC Milan thua theo TLCA 5/6 trận gần đây.

-AC Milan thua theo TLCA cả 4 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Chơi 5 trận đấu, AC Milan mới chỉ giành vỏn vẹn 6 điểm, một hiệu suất tồi tệ cho đội bóng danh tiếng và được đầu tư mạnh mẽ hồi mùa hè. Trách nhiệm của HLV Gattuso đang được đề cập đến như một trong những lý do khiến Rossoneri trì trệ từ trận này sang trận khác.

AC Milan đã trở nên quá tầm thường khi bất cứ đối thủ nào cũng có thể chọc thủng lưới, nhưng ngược lại luôn rất khó khăn để tìm kiếm bàn thắng. Chỉ ghi 9 bàn trong 6 trận chính thức từ đâu mùa song cũng nhận 8 bàn thua lý giải tại sao đội quân đỏ – đen ở tình trạng thấp kém như vậy.

keosanco.com: Soi kèo Sassuolo – AC Milan. Trong bối cảnh cả 2 chân sút sáng giá nhất là Higuian và Cutrone đều không chắc kịp bình phục chấn thương, AC Milan đến làm khách Sassuolo với nỗi lo lớn. Đấy cũng là vì Sassuolo đang là mối đe dọa đáng sợ với thành tích đứng thứ 3, chỉ thua duy nhất Juventus từ đầu mùa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Sassuolo và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN