Từng được coi là hiện tượng ở những vòng đầu tiên tại Serie A, Spal đã nhanh chóng trở lại mặt đất. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên gì nếu họ tiếp tục gục ngã đêm nay.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sampdoria – Spal. Bất chấp phong độ thất thường, Sampdoria vẫn được đánh giá cao hơn hẳn khi đối thủ Spal dần đánh mất tính bất ngờ. Việc thua 2/3 trận gần đây, gồm cả 2 chuyến làm khách trắng tay cho thấy Spal tỏ ra yếu thế tại Ferraris, nơi đội chủ nhà từng hạ ông lớn Napoli. Gặp đối thủ không đáng ngại, Sampdoria sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm lại sức mạnh.

Soi kèo Sampdoria – Spal. Con số biết nói:

-Sampdoria thắng 2, hòa 1, thua 2 trong 5 trận chính thức gần đây.

-Sampdoria thắng theo TLCA 3/5 trận chính thức vừa qua (hòa 1).

-Sampdoria thắng 4/7 trận sân nhà mới nhất.

-Spal thua 3/4 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Spal thua cả 2 chuyến làm khách mới nhất, lọt lưới 4 bàn.

-Spal không ghi bàn ở 3/4 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Việc giành 2 điểm trong 3 vòng gần đây không phải kết quả quá tệ cho Sampdoria nếu biết rằng họ gặp các đối thủ đáng gờm như Fiorentina, Inter Milan. Vì thế, người hâm mộ có lý do để tin vào khả năng đội bóng thành phố cảng này sẽ tìm lại được chiến thắng.

Chưa ai quên Sampdoria từng gây chấn động bằng cách thắng đậm Napoli rồi sau đó đè bẹp Frosinone 5 bàn trên sân khách. Điều đó chứng tỏ rằng họ là một đội bóng có chất lượng và nó sẽ có cơ hội thể hiện trước Spal.

keosanco.com: Soi kèo Sampdoria – Spal. Khả năng giành 3 điểm của Sampdoria được đánh giá cao vào thời điểm Spal đánh mất sự bất ngờ. Từng thắng 3/4 vòng đầu tiên nhưng đội bóng suýt xuống hạng ở mùa giải trước này đã thua cả 2 trận gần đây, không ghi được bàn nào. Đấy là dấu hiệu cho thấy Spal quay trở lại sự tầm thường của mình.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Sampdoria và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN