Chuỗi ngày tươi đẹp của Sassuolo đã chấm dứt sau 2 trận thua liên tiếp. Phải làm khách của một Sampdoria đang rất hưng phấn, Sassuolo khó có điểm ra về.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Sampdoria – Sassuolo. Trong 5 trận sân nhà gần nhất chấp các đối thủ từ ngưỡng -1/4 trở lên, Sampdoria đều thắng về tỉ lệ cá độ. Điểm tựa sân Luigi Ferraris vẫn sẽ là điểm tựa lớn để Samp có ba điểm trước Sassuolo.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Sampdoria – Sassuolo:
– Sampdoria đang thắng TLCA 3 trận liên tiếp.
– Sampdoria thắng TLCA 5 trận sân nhà gần nhất ở cửa trên.
– Sampdoria thắng Sassuolo ở lần gần nhất chấp 1/4.
– Sassuolo vừa thua liên tiếp 2 trận, lọt lưới 6 bàn.
– Sassuolo chỉ thua TLCA 2/10 trận sân khách gần đây.
– Sassuolo đang thắng 3 trận liên tiếp trước Sampdoria.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Sampdoria – Sassuolo. Sassuolo chỉ thuộc nửa dưới của Serie A mùa trước. Nhưng sang mùa giải năm nay, họ đã chứng tỏ sự cạnh tranh sòng phẳng cho tấm vé dự Cúp châu Âu. Nếu có thêm ba điểm ở vòng 9, Sassuolo sẽ leo lên thứ 5 trên BXH.

Tuy vậy, thách thức lớn dành cho Sassuolo là việc phải làm khách của đội bóng đang có phong độ cao Sampdoria. Hai vòng Serie A vừa qua đều chứng kiến Samp có trọn vẹn 6 điểm (trước SPAL và Atalanta), trong khi Sassuolo đều trắng tay bởi Napoli và AC Milan.

Các thất bại này có thể xem là đã hóa giải hiện tượng Sassuolo khi CLB này giành tới 10/15 điểm tối đa của 5 vòng đầu mùa. Khi đó, sự thua sút về thực lực so với Sampdoria sẽ bộc lộ, cùng bất lợi khi phải đá sân khách sẽ dẫn tới kết quả không mong muốn nữa cho Sassuolo.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Sampdoria và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN