Napoli đã thống trị các cuộc đối đầu với Sampdoria suốt nhiều năm qua và kịch bản lần này rất dễ lặp lại khi họ tỏ ra quá mạnh cho chủ nhà ở vòng 3 Serie A.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Sampdoria – Napoli. Việc Sampdoria thua tới 8/10 cuộc đối đầu gần đây trước Napoli cho thấy họ quá yếu thế. Tình trạng này khó thay đổi khi đội bóng thành Genova thể hiện quá nghèo nàn trong trận đầu tiên thua Udinese hay trước đó là chiến thắng vất vả ở Cúp Italia. Với chất lượng vượt trội, việc Napoli tìm đến mành lưới đội chủ nhà trở nên dễ dàng.

Soi kèo Sampdoria – Napoli. Con số biết nói:

-Sampdoria thua theo TLCA cả 2 trận chính thức ở mùa này.

-Sampdoria thua 4/5 trận chính thức gần đây, thua cả 5 theo TLCA.

-Sampdoria chỉ ghi 2 bàn trong 5 trận chính thức mới nhất.

-Napoli toàn thắng 5 trận gần đây trước Sampdoria và đều ghi từ 2 bàn trở lên.

-Napoli thắng cả 2 trận vừa qua về chuyên môn và TLCA.

-Napoli thắng 4 trận chính thức mới nhất, gồm 3 thắng theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sự hiện diện của HLV tài ba Ancelotti đang giúp Napoli trở nên đáng gờm trong cuộc đua giành chức vô địch. Trước 2 đối thủ mạnh Lazio và AC Milan, họ đều kiếm trọn 3 điểm. Cho dù hàng thủ vẫn lộ ra nhiều khoảng trống nhưng không thể phủ nhận là chất lượng tấn công của Napoli rất đáng gờm, với 5 bàn trong 2 trận vừa qua.

keosanco.com: Soi kèo Sampdoria – Napoli. Sự ra đi của Jorginho không hề khiến tuyến giữa Napoli suy yếu. Họ vẫn có thể kiểm soát trận đấu, tạo ra những đường chuyền xuất sắc lên phía trên, nơi có các chân sút cừ khôi. Kịch bản này dễ lặp lại trước một Sampdoria tầm thường sau khi bất lực ở trận đầu tiên của mùa giải thua Udinese 0-1.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Napoli và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN