Saint-Etienne đánh mất cảm giác chiến thắng 3 vòng gần đây và việc gặp Angers trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn cho mục tiêu này.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Saint-Etienne – Angers. Saint-Etienne có thể thay đổi tình hình khi trở lại sân nhà, nơi họ thắng 4/6 trận ở mùa này. Việc tái hiện sự hiệu quả đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bởi đội bóng áo xanh vừa có thực lực, vừa chỉ gặp đối thủ đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng là Angers. May mắn là điều Saint-Etienne thiếu trong 3 trận vừa qua, nhưng có lẽ nó sẽ không kéo dài hơn nữa với lợi thế lớn trên sân nhà.

Soi kèo Saint-Etienne – Angers. Con số biết nói:

-Saint-Etienne thắng Angers 3/4 cuộc đối đầu mới nhất.

-Saint-Etienne hòa 2 và thua 1 trong 3 trận vừa qua sau 3 trận toàn thắng trước đó.

-Saint-Etienne thắng 3/5 trận trên sân nhà từ đầu mùa (hòa 2).

-Saint-Etienne thắng theo TLCA 10/15 trận sân nhà gần đây.

-Saint-Etienne chỉ ghi 3 bàn trong 5 trận đầu tiên so với 10 bàn ở 6 trận tiếp theo.

-Angers trải qua 5 trận liên tiếp không thắng, gồm 3 hòa và 2 thua.

-Angers thua theo tLCA 5/7 trận gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cho đến nay, sau 11 vòng đấu tại Ligue 1, Saint-Etienne mới chỉ để thua 2 trận, đều trước 2 đội đầu bảng là PSG và Lille. Mặc dù vậy, họ lại để đánh mất nhiều điểm số đáng tiếc, bao gồm 2 trận hòa mới nhất.

Dù sao, khi đang đứng thứ 6, Saint-Etienne có động lực lớn cho mục tiêu đánh bại Angers hòng tiếp tục theo đuổi suất dự cúp châu Âu. Khả năng phục hồi chuỗi 3 trận toàn thắng trước đó được đánh giá cao bởi đội bóng áo xanh tốt hơn hẳn đối phương về chất lượng đội hình.

keosanco.com: Soi kèo Saint-Etienne – Angers. Angers sẽ khó là trở ngại cho Saint-Etienne nếu duy trì phong độ nghèo nàn như thời gian qua. Việc bị loại khỏi Cúp Liên đoàn hồi giữa tuần chỉ là một trong nhiều kết quả thất vọng của họ. Thế nên, nếu Angers trắng tay trong chuyến làm khách thì đó cũng gần như trở thành kết cục tất yếu.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Saint-Etienne và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN