Đà thăng hoa của Rosario Central bỗng đứt đoạn bởi một thất bại vào tuần trước. Chưa kể cái dớp ở cặp đấu với Talleres đang đe dọa đội chủ nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Rosario Central – Talleres Cordoba. Cặp đấu giữa hai đội đang tồn tại cái dớp, đó là việc hễ đội nào làm chủ nhà đều không thắng và thua tỉ lệ cá độ. Điều này đã xảy ra trong cả 5 lần chạm trán trước đây.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Rosario Central – Talleres Cordoba:
– Rosario toàn thắng 2 trận sân nhà vừa qua.
– Rosario thắng TLCA 7/9 lẩn ra sân gần đây.
– Rosario thắng 2 trận gần nhất gặp Talleres (sân khách).
– Talleres bất bại 3 lần gần nhất làm khách của Rosario.
– Talleres vừa thắng 2 trận liên tiếp, không thủng lưới.
– Talleres thua TLCA 8/10 lần ra sân gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Rosario Central – Talleres Cordoba. Cách đây chỉ 3 tuần, Talleres Cordoba tiếp đón Rosario Central trong khuôn khổ giải VĐQG đã phải nhận thất bại 0-1. Nhưng từ sau trận thua đó, CLB này đã vươn mình mạnh mẽ để rồi toàn thắng 2 lần ra sân tiếp theo và thậm chí không bị thủng lưới.

Với Rosario Central, họ thắng thêm một trận nữa sau lần làm khách của Talleres. Nhưng mới đây, khi đến sân của Racing Club, đội bóng thành Rosario để thua 0-2 và bị ngắt mạch 4 chiến thắng liên tiếp. Đó không phải là sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tái đấu Talleres Cordoba ở vòng 1/16 Cúp quốc gia tới đây.

Diễn biến trên sàn cá độ đang ghi nhận tỉ lệ dành cho Rosario Central trước Talleres ở trận này bị giảm từ -1/4 còn 0:0. Động thái này ngầm báo hiệu một kết quả thiếu khả quan cho đội chủ sân Ciudad de Lanus. Chưa kể, Rosario Central đều không thắng trong 3 lần tiếp đón Talleres trước đây, bao gồm 2 trận hòa và 1 trận thua.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Talleres và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN