Với phong độ ấn tượng hơn cùng ưu thế sân nhà, Rosario Central có nhiều khả năng giành chiến thắng trước một Sao Paulo từng vô địch Copa Sudamericana.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Rosario Central – Sao Paulo. Rosario Central kém xa về tiếng tăm ở đấu trường châu lục so với Sao Paulo, nhưng vẫn được xếp làm cửa trên trước đội bóng Brazil nhờ phong độ ấn tượng hơn cùng ưu thế sân nhà. Đó là cơ sở để Rosario Central vượt qua tỉ lệ -1/4 nhà cái M88 đưa ra.

Soi kèo Rosario Central – Sao Paulo. Con số biết nói:
– Rosario thắng 6/8 trận sân nhà vừa qua.
– Rosario đang thắng 2 trận sân nhà liên tiếp.
– Rosario không thắng 4 trận gần nhất ở Copa Sudamericana.
– Rosario thắng TLCA 3/4 trận gần đây.
– Sao Paulo vừa thua 2 trận liên tiếp.
– Sao Paulo thua 5/7 trận sân khách gần đây.
– Sao Paulo không thắng 5 trận gần nhất ở Copa Sudamericana.

Chuyên gia keosanco.com:
Trước chuyến làm khách của Rosario Central tại lượt đi vòng 1 Copa Sudamericana vào sáng mai, Sao Paulo vừa để thua 2 trận liên tiếp. Một là trước Corinthians và bị loại khỏi giải vô địch bang Paulista, hai là trước Atletico Paranaense ở lượt đi vòng 4 Cúp quốc gia Brazil. Những thất bại này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giành danh hiệu của Sao Paulo và tác động đáng kể đến tâm lý chơi bóng của đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Diego Aguirre.

Đối mặt với đội khách đang nao núng và không có phong độ tốt, Rosario Central với ưu thế sân nhà đang có nhiều khả năng thắng trận. Quả thực, Rosario thi đấu rất hay tại lãnh địa Lisandro de la Torre trong thời gian qua. Minh chứng là việc họ giành được 6 chiến thắng trong 7 trận gần nhất ở giải VĐQG Argentina. Trận duy nhất không thắng là thất bại trong thế bị đuổi người trước Godoy Cruz. Một khi tận dụng tốt ưu thế sân nhà, Rosario Central sẽ đánh bại được đội bóng từng vô địch Copa Sudamericana vào năm 2012.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Rosario Central và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT