Để vượt qua đối thủ Rodinghausen ở vòng 2 Cúp Đức, có lẽ Bayern Munich không cần phải sử dụng đến các hảo thủ cũng như tìm kiếm một chiến thắng hủy diệt.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Rodinghausen – Bayern Munich. Ở vòng 1, Bayern Munich từng chấp Drochtersen tới 4 1/2 nhưng cuối cùng chỉ thắng tối thiểu 1-0. Điều này được hiểu rằng, nhà vô địch Đức không nhất thiết phải bung sức trước một đối thủ dưới tầm và quá nhiều chênh lệch như vậy. Khi Bayern Munich chơi cầm chừng bằng đội hình 2, đây sẽ là cơ hội để Rodinghausen phần nào gây khó dễ nhằm hạn chế một thất bại nặng nề.

Soi kèo Rodinghausen – Bayern Munich. Con số biết nói:

-Rodinghausen thắng 5/6 trận vừa qua, chỉ lọt lưới 4 bàn.

-Rodinghausen thắng theo TLCA 6/7 trận gần đây.

-Rodinghausen chỉ lọt lưới quá 2 bàn ở 1/16 trận mùa này.

-Bayern Munich thắng 3 trận vừa qua sau 4 trận liên tiếp không thắng.

-Bayern Munich thua theo TLCA 5/7 trận gần đây.

-Bayern Munich ghi tối đa 3 bàn ở 13/14 trận từ đầu mùa.

-Bayern Munich thua theo TLCA cả 2 trận mới nhất tại Cúp Đức.

Chuyên gia Keosanco.com:

Bayern Munich bước vào trận đấu này trong bối cảnh đang phải tìm cách phục hồi sức mạnh tốt nhất của mình tại Bundesliga. Mặc dù thắng 2 vòng vừa qua nhưng ông lớn xứ Bavaria vẫn xếp sau kình địch Dortmund, kết quả của việc mất điểm ở 3 trận liên tiếp trước đó.

Nhìn chung, hiệu suất tấn công của Bayern Munich ở mùa giải này trên mọi đấu trường là khiêm tốn. Đã không còn những chiến thắng theo kiểu hủy diệt nữa và việc họ đánh bại đối thủ theo cách chật vật trở thành điều quen thuộc.

keosanco.com: Soi kèo Rodinghausen – Bayern Munich. Trước đối thủ Rodinghausen đang chơi ở giải hạng 4, Bayern Munich sẽ không phải cần đến các ngôi sao. Đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và dự bị sẵn sàng bước vào trận đấu như màn tập dượt. Ghi bàn sẽ là công việc dễ dàng, nhưng có lẽ chỉ đủ để Bayern Munich đi tiếp.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (CHỌN kèo Rodinghausen và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN