Rennes vốn là đội bóng có thực lực khi xếp thứ 5 Ligue 1 mùa trước. Đêm nay, gặp một Toulouse đang sa sút, năng lực của Rennes sẽ có dịp để phát huy.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Rennes – Toulouse. Sân nhà là điểm tựa lớn cho Rennes có chiến thắng. Trong 6 trận gần nhất đóng vai chủ nhà, CLB này thắng về tỉ lệ cá độ tới 5 lần.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Rennes – Toulouse:
– Rennes thắng 5/7 trận sân nhà gần đây.
– Rennes thắng 3 lần gần nhất tiếp đón Toulouse.
– Rennes thắng TLCA 5/6 lần gần nhất gặp Toulouse.
– Toulouse không thắng 3 vòng Ligue 1 vừa qua.
– Toulouse chỉ thắng TLCA 3/18 trận sân khách gần đây.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Rennes – Toulouse. Rennes đang có vị trí tương đối thấp trên BXH, cụ thề là thứ 17 với chỉ 7 điểm có được sau vòng 7. Thế nhưng, họ vẫn được đánh giá cao hơn Toulouse, đối thủ xếp trên tới 8 bậc, khi nhận tỉ lệ châu Á là -1/2.

Quá khứ ghi nhận Rennes có tới 6 chiến thắng trong 8 lần gần nhất chấp Toulouse -1/2 trên sân nhà. Thực tế từ đầu mùa, phong độ của Rennes khi đá tại lãnh địa Roazhon Park tương đốt tốt khi thắng 3/4 trận, còn lại thua sát nút 0-1 trước PSG.

Về phía Toulouse, họ đang gặp trục ở vài vòng gần đây. Sau 3 thắng lợi liên tiếp, họ chỉ hòa và thua ở 3 vòng gần đây, mới nhất là thất bại ngay trên sân nhà trước St-Etienne. Với đà đi xuống, Toulouse khó được tin tưởng sẽ có điểm trước Rennes đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Rennes và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN