Với 3 điểm ở vòng trước, Ajaccio có được cú hích về mặt tinh thần để hướng tới việc phá cái dớp không thắng trước Red Star.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Red Star – Ajaccio. Red Star đã thể hiện năng lực kém cỏi khi mới lên hạng Ligue 2. Họ hiện xếp áp chót BXH và nhận nhiều bàn thua nhất giải (17). Ngay cả khi đá sân nhà, Red Star cũng thua tới 4/5 lần đón khách từ đầu mùa.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Red Star – Ajaccio:
– Red Star đang thua 4 trận liên tiếp lại Ligue 2.
– Red Star thủng lưới tới 12 bàn trong 4 trận trên.
– Red Star thua TLCA 8/10 lần ra sân từ đầu mùa.
– Ajaccio bất bại 3 vòng gần nhất ở Ligue 2.
– Ajaccio đang thắng TLCA 2 trận liên tiếp.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Red Star – Ajaccio. Ajaccio vốn có thành tích đối đầu rất kém cỏi trước Red Star. Cụ thể, trong 4 cuộc giao tranh gần nhất giữa đôi bên, Ajacco thua tới 3 và chỉ có 1 trận hòa. Nhưng ở lần gặp nhau tới đây, khi làm khách của Red Star trong khuôn khổ vòng 10 Ligue 2, Ajaccio có cơ hội phá dớp không thắng trước đội bóng mới lên hạng này.

Cơ sở để Ajaccio có ba điểm nằm ở phong độ. Trong khi Red Star vừa thua liền 4 trận, Ajaccio lại liên tục có điểm ở 3 lần ra sân vừa qua, mới nhất là chiến thắng 3-1 trước Valenciennes. Cùng với đó, diễn biến trên sàn cá độ đang ủng hộ đội khách. Theo đó, tỉ lệ ban đầu của cặp đấu này là 0:0 nhưng đã được điều chỉnh thành -1/4 nghiêng về Ajaccio trong những phiên giao dịch gần đây.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Ajaccio và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN