Real Salt Lake bước vào vòng đấu áp chót giai đoạn 1 giải MLS với mục tiêu đánh bại New England để tự định đoạt suất đá play-off của mình.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Real Salt Lake – New England. Việc Real Salt Lake đóng vai cửa trên ở trận này dù không có phong độ tốt là điều dễ hiểu. Sự khác biệt nằm ở động lực của hai đội bóng, bởi trong khi Real Salt Lake cần thắng để đảm bảo suất vào vòng play-off thì New England không còn mục tiêu nào theo đuổi. Sân nhà cũng hứa hẹn góp phần tạo nên sức mạnh cho Real Salt Lake.

Soi kèo Real Salt Lake – New England. Con số biết nói:

-Real Salt Lake hòa 2 và thua 2 sau khi thắng cả 3 trận trước đó.

-Real Salt Lake thắng theo TLCA 4/7 trận gần đây.

-Real Salt Lake thắng 4, hòa 3, thua 1 trong 8 trận sân nhà mới nhất.

-New England thua 2/3 trận vừa qua.

-New England nhận 8 bàn thua trong 4 trận gần đây.

-New England thua 6/9 chuyến làm khách gần đây (hòa 2), gồm 2 thất bại mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 32 vòng đấu, Real Salt Lake đang đứng thứ 6 – vị trí cuối cùng giành suất vào vòng play-off giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, với 2 đối thủ bám ngay sát phía sau sẵn sàng vượt lên, nhiệm vụ của đội bóng này là buộc phải thắng để tự định đoạt số phận của mình.

Khả năng giành chiến thắng của Real Salt Lake vẫn được đánh giá cao dù chỉ giành 2 điểm trong 4 vòng gần đây. Động lực lớn thúc đẩy họ phải dốc toàn bộ sức lực cho mục tiêu này. Hơn nữa, đối thủ New England không phải trở ngại lớn khi vừa có phong độ nghèo nàn, vừa ít có động lực.

keosanco.com: Soi kèo Real Salt Lake – New England. Do đã yên vị ở hạng 8 bảng miền Đông của MLS nên mọi kết quả còn lại đều trở nên vô nghĩa cho New England. Vì thế, kịch bản đội bóng này không chơi hết sức trước Real Salt Lake rất dễ xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Real Salt Lake và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN