Zaragoza có lý do để tự tin trong chuyến làm khách Real Oviedo ở vòng 4 giải hạng 2 Tây Ban Nha này sau khi đã bất bại trước đối thủ suốt những lần gặp nhau trong quá khứ.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Real Oviedo – Zaragoza. Xét về cả khía cạnh chuyên môn lẫn TLCA, việc Zaragoza bất bại 5 trận gần đây cho thất họ rất khó bị khuất phục. Mùa giải trước chứng kiến Zaragoza chỉ thua 2/11 chuyến làm khách gần nhất là bằng chứng rằng đội bóng này không hề e sợ khi đi xa. Bằng thực lực đó, họ có thể chơi sòng phẳng với Real Oviedo.

Soi kèo Real Oviedo – Zaragoza. Con số biết nói:

-Real Oviedo thắng theo TLCA 2 trận vừa qua nhưng thua 3/4 trận trước đó (hòa 1).

-Real Oviedo chỉ thắng 2/8 trận gần đây (hòa 3, thua 2).

-Real Oviedo thua theo TLCA 6/10 trận sân nhà mới nhất.

-Zaragoza bất bại trước Real Oviedo cả 7 cuộc đối đầu trước đó (thắng 4, hòa 3).

-Zaragoza trải qua 5 trận liên tiếp bất bại, gồm 1 thắng và 4 hòa.

-Zaragoza thắng 3 và hòa 2 theo TLCA ở 5 trận mới nhất.

-Zaragoza thắng 7, hòa 3 và thua 1 theo TLCA ở 11 trận sân khách chính thức gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Mùa giải trước, trong khi Zaragoza thua ở trận play-off lên hạng thì Real Oviedo chỉ kém hiệu số bàn thắng để lọt vào nhóm tranh suất đá play-off. Tuy nhiên, sự khác biệt ở chỗ, Zaragoza đã duy trì thành tích bất bại trong hai lần đụng độ Real Oviedo với 1 thắng và 1 hòa. Đó cũng là truyền thống đối đầu kéo dài nhiều năm qua.

keosanco.com: Soi kèo Real Oviedo – Zaragoza. Vào thời điểm hiện tại, Zaragoza cũng có khả năng làm được điều đó, ít nhất là một kết quả hòa, dựa vào chính phong độ và thực lực của mình. Ở trận đấu gần đây nhất, họ bị chia điểm nhưng trước đối thủ mạnh Las Palmas. Về phần mình, lợi thế sân nhà ở trận này của Real Oviedo bị nghi ngờ sau khi bị Extremadura cầm chân trong ngày khai mạc.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Zaragoza và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN