Trận đối đầu trực tiếp là cơ hội ngàn vàng để Sevilla thu hẹp cách biệt với Real Betis trong cuộc đua giành vé dự Europa League.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Real Betis – Sevilla. Trên khía cạnh cá độ, nhà cái M88 đưa ra tỉ lệ 0:0 cho thấy việc hạ thấp Betis. CLB này trội hơn hẳn về phong độ trong một thời gian dài vừa qua, chưa kể nắm ưu thế sân nhà cùng vị thế tốt hơn Sevilla, song chỉ được xếp “bằng bóng” cùng thang điểm ăn cao hơn. Điều này nhiều khả năng sẽ dẫn đến một kết quả không có lợi cho chủ nhà. Cũng nên nhớ, Betis chưa từng thắng ở 3 trận sân nhà có tỉ lệ 0:0 trong mùa này (hòa 1, thua 2).

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Real Betis – Sevilla:
– Betis đang thắng 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Betis thua tỉ lệ cá độ 2 trận gần nhất.
– Betis thua 4/5 lần gần nhất tiếp đón Betis.
– Sevilla không thắng 5 trận sân khách gần nhất.
– Sevilla vừa thắng tỉ lệ cá độ 2 trận liên tiếp.
– Sevilla đang bất bại 11 trận khi làm khách trước Betis.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Real Betis đang nắm một trong hai suất dự Europa League mùa sau và chịu sự bám đuổi từ Sevilla với khoảng cách 5 điểm. Cơ hội cho Betis hoàn thành mục tiêu giành vé ra đấu trường châu lục rất sáng sủa. Ngay cả khi thua Sevilla ở vòng áp chót với một cách biệt tối thiểu và bị bắt kịp về mặt điểm số sau vòng hạ màn, Betis vẫn đứng trên đối thủ cùng thành phố nhờ hơn chỉ số đối đầu (lượt đi thắng 5-3 trên sân khách). Cơ hội rộng mở nên Betis bước vào trận derby với tâm lý rất thoải mái, trong khi Sevilla chịu áp lực phải có 3 điểm bằng mọi giá.

keosanco.com: soi kèo Real Betis – Sevilla. Dù vậy, hai đội bóng lại có sự chuẩn bị trái ngược cho trận derby. Trong khi Betis vừa bị Bilbao chặn đứng chuỗi 8 trận bất bại, Sevilla lại giành 3 điểm đầy oanh liệt trước cựu vương Real Madrid. Đó còn là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của thầy trò HLV Montella. Một điều nữa ủng hộ Sevilla chính là thành tích đối đầu khi làm khách trước Betis. Theo đó, Los Palanganas thắng tới 4/5 lần gần nhất đến sân Benito Villamarin của đối thủ, còn chuỗi bất bại tại sân đấu này đang dài tới 11 trận.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Sevilla và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT