RB Salzburg có sức mạnh đáng nể trên sân nhà. Phong độ cực tốt trong thời gian gần đây sẽ giúp họ duy trì điều đó trước Celtic.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo RB Salzburg – Celtic. Ban đầu, tỉ lệ châu Á dành cho cặp đấu này là -3/4 nghiêng về RB Salzburg, nhưng lúc này mức chấp chính dành cho đội chủ nhà đã là -1. Trong 3 trận gần nhất nhận tỉ lệ -1, RB Salzburg đều không thua về cá độ (thắng 2 và hòa 1).

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo RB Salzburg – Celtic:
– RB Salzburg đang có 6 chiến thắng liên tiếp.
– RB Salzburg thắng tới 18/20 trận sân nhà gần nhất.
– RB Salzburg thắng TLCA 5/6 trận sân nhà gần đây ở Cúp châu Âu.
– Celtic thua TLCA 4/5 lần ra sân vừa qua (hòa 1).
– Celtic toàn thua TLCA 4 trận sân khách gần nhất.
– Celtic chỉ thắng TLCA 1/6 trận gần nhất tại Cúp châu Âu.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo RB Salzburg – Celtic. RB Salzburg hiện chiếm được nhiều thiện cảm của giới mộ điệu nhờ thành tích toàn thắng 6 trận gần nhất tính trên mọi đấu trường, bao gồm chiến thắng 3-2 trong trận “derby Red Bull” với RB Leipzig ở lượt đầu tiên vòng bảng Europa League. Từ đó, họ được đánh giá cao hơn trong cuộc tiếp đón Celtic tại lượt đấu thứ hai

Sân nhà là lợi thế lớn dành cho RB Salzburg trong việc giành ba điểm, thậm chí tạo ra một chiến thắng có cách biệt để vượt qua tỉ lệ -1. Nên nhớ, đội bóng của Áo thắng tỉ lệ cá độ tới 5 lần trong 6 trận sân nhà gần nhất ở Cúp châu Âu. Trong khi Celtic không tạo được niềm tin với giới đầu tư. Bởi lẽ, 5 lần ra sân gần đây đều chứng kiến đoàn quân của HLV Rodgers không có chiến thắng ở tỉ lệ cá độ, cụ thể thua 4 và hòa 1.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN RB Salzburg và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN