RB Leipzig đã có chuỗi bất bại kéo dài suốt hơn 1 tháng qua và bây giờ tiếp tục có cơ hội duy trì thành tích này khi tiếp đón Hoffenheim ở vòng 2 Cúp Đức.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo RB Leipzig – Hoffenheim. Việc RB Leipzig thắng 5 và hòa 2 trong 7 trận gần đây cho thấy họ đang đạt phong độ tốt. Sự ổn định này còn thể hiện qua cả khả năng phòng ngự được cải thiện đáng kể. Với ưu thế sân nhà, chắc chắn RB Leipzig không thể bỏ qua cơ hội giành quyền đi tiếp ở Cúp Đức trước một Hoffenheim thiếu ổn định với điểm yếu phòng thủ dễ bị khai thác.

Soi kèo RB Leipzig – Hoffenheim. Con số biết nói:

-RB Leipzig thắng 5/7 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-RB Leipzig trải qua 4 trận liên tiếp giữ sạch lưới.

-RB Leipzig thắng 8/11 trận sân nhà gần đây, gồm 3/4 trận mới nhất thắng theo TLCA.

-Hoffenheim thắng 3 và thua 3 trong 6 trận vừa qua theo TLCA.

-Hoffenheim bất bại 3 trận gần đây sau khi thua 3 trận trước đó.

-12/13 trận từ đầu mùa của Hoffenheim có từ 3 bàn trở lên.

Chuyên gia Keosanco.com:

RB Leipzig tiếp tục đạt tình trạng cao như khi giành suất dự Europa League mùa trước, bất chấp việc mất ngôi sao Naby Keita. Sau giai đoạn đầu thất thường, họ đã trở nên ổn định hơn trong vòng hơn 1 tháng gần đây, bao gồm những kết quả tích cực ở cả Bundesliga lẫn cúp châu Âu.

RB Leipzig vừa bị Schalke cầm chân không bàn thắng nhưng kết quả này không phản ánh chính xác những cơ hội mà họ tạo ra. Vì thế, khi đã giữ sạch lưới cả 4 trận mới nhất, việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên hàng công trước Hoffenheim sẽ mở ra cánh cửa đi tiếp cho RB Leipzig.

keosanco.com: Soi kèo RB Leipzig – Hoffenheim. Đứng thứ 8 ở Bundesliga, việc căng sức trên 3 đấu trường đang khiến Hoffenheim khó duy trì được sự ổn định. Vì thế, khi ưu tiên Champions League và Bundesliga, khả năng lớn là họ sẽ từ bỏ đấu trường Cúp Đức này.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN kèo RB Leipzig và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN