Rayo Vallecano dự kiến sẽ chính thức giành vé trực tiếp lên hạng ở vòng đấu này với nhiệm vụ được coi là dễ dàng trước Lugo.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Rayo Vallecano – Lugo. Mặc dù thua 2 trận gần đây nhưng Rayo Vallecano vẫn đứng ở một vị thế cao hơn hẳn so với Lugo. Lý do là bởi cả 2 đối thủ vừa qua của họ đều đang chiến đấu để trụ hạng, còn Lugo đã không còn động lực gì khi đang đứng giữa bảng xếp hạng. Với sức mạnh của đội bóng thắng 6/8 trận sân nhà mới nhất, Rayo Vallecano sẽ làm được điều tương tự đêm nay.

Soi kèo Rayo Vallecano - Lugo

Soi kèo Rayo Vallecano – Lugo. Con số biết nói:

-Rayo Vallecano toàn thắng 2 cuộc đối đầu gần đây trước Lugo.

-Rayo Vallecano thua cả 2 trận vừa qua nhưng trước đó thắng 5 trận liên tiếp.

-Rayo Vallecano thắng 6 trong 8 trận sân nhà vừa qua (hòa 1, thua 1).

Rayo Vallecano thắng theo TLCA 4/7 trận mới nhất, còn lại hòa 1 và thua 2.

Lugo thua 4/8 trận gần đây, còn lại thắng 1 và hòa 3.

Lugo thua 5/7 chuyến làm khách vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hai thất bại liên tiếp đã làm chậm lại ngày lên hạng của Rayo Vallecano. Nhưng ở vòng đấu áp chót này, họ sẽ không để lỡ cơ hội lên chơi tại La Liga bằng chiếc vé chính thức. Hiện tại, Rayo Vallecano đang đứng thứ 2, hơn đội thứ 3 với khoảng cách 5 điểm. Vì vậy, chỉ cần hòa là mục tiêu sẽ được hoàn tất. Nhưng dĩ nhiên họ còn có thể làm nhiều hơn thế.

keosanco.com: Soi kèo Rayo Vallecano – Lugo. Việc tái hiện chuỗi 4 trận toàn thắng trước đó hoàn toàn nằm trong tầm tay Rayo Vallecano không chỉ vì sự chênh lệch về đẳng cấp mà còn nằm ở động lực. Khi gần như yên phận tại giữa bảng xếp hạng, Lugo – đội chỉ thắng 1/9 trận gần đây – khó lòng gây khó dễ cho đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Rayo Vallecano và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN