Sân nhà Ibrox đã là nơi Rangers phát huy tốt nhất sức mạnh của mình. Rapid Wien với phong độ thấp thời gian qua khó ngăn được điều đó.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Rangers – Rapid Wien. Rangers có thể không thắng 5 trận sân khách gần nhất nhưng về sân nhà là câu chuyện hoàn toàn khác. Đội bóng của Gerrard đang có 6 chiến thắng liên tiếp trên lãnh địa Ibrox, trong đó thắng tớ 5 về tỉ lệ cá độ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Rangers – Rapid Wien:
– Rangers thắng TLCA 4/5 lần ra sân vừa qua.
– Rangers toàn thắng TLCA 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Rangers thắng 4/5 trận sân nhà gần đây ở Europa League.
– Rapid Wien đang thua TLCA 2 trận liên tiếp.
– Rapid Wien thua TLCA 4/6 lần làm khách vừa qua.
– Rapid Wien thua 4/5 trận sân khách gần đây ở Europa League.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Rangers – Rapid Wien. Rangers đã để lại ấn tượng tốt khi xuất sắc cầm hòa Villarreal 2-2 trong lượt trận mở màn vòng bảng (2 lần bị dẫn trước). Ở lượt hai, đội bóng của HLV Steven Gerrard được trở về lãnh địa Ibrox để tiếp đón Rapid Wien. Ba điểm đang được nhìn nhận là mục tiêu trong tầm tay của Rangers.

Trên sân nhà, Rangers đang có 6 chiến thắng liên tiếp, ghi tới 19 bàn và chỉ 2 lần lọt lưới. Thành tích này trở thành mối đe dọa cực lớn đến ý đồ kiếm điểm của Rapid Wien. Bản thân vị khách đến từ Áo đang có phong độ thấp khi chỉ thắng 1 trong 7 lần ra sân vừa qua. Khi đó, tay trắng tại Ibrox là kết cục dễ đến với Rapid Wien.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Rangers và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT