Saint-Etienne đang có kết cấu vững chắc và không dễ chịu khuất phục. Thắng lợi có đến với PSG cũng chỉ với cách biệt mong manh.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo PSG – Saint-Etienne. Trong 11 trận gần nhất tại Ligue 1, PSG chỉ có 2 lần thắng với cách biệt 3 bàn. Điều này không dễ thực hiện trước một Saint-Etienne có sự lì lợm và thành tích bất bại từ đầu mùa.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo PSG – Saint-Etienne:
– PSG đang thắng 6 lần ra sân liên tiếp.
– PSG chỉ thua TLCA 1/6 trận đấu trên.
– PSG thắng TLCA 10/13 lần gần nhất gặp Saint-Etienne.
– Saint-Etienne bất bại từ đầu Ligue 1 mùa này (hòa 3).
– Saint-Etienne không thủng lưới 2 lần ra sân gần đây.
– Saint-Etienne thắng TLCA 9/11 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo PSG – Saint-Etienne. Gần như đã là điều mặc định, PSG luôn ở cửa trên khi thi đấu tại giải quốc nội. Vòng này, đội bóng thủ đô được đá sân nhà để tiếp đón Saint-Etienne và đương nhiên được đánh giá cao hơn, cụ thể là chấp -2 theo tỉ lệ cá độ.

Dù vậy, vượt qua mức kèo này không phải điều dễ dàng. Nên nhớ, Saint-Etienne vẫn đang bất bại sau 4 vòng và đặc biệt không lọt lưới ở 2 vòng gần đây. Nhìn chung, kết cấu của đội bóng có biệt danh “Quỷ xanh” hiện khá vững chắc và không dễ chịu khuất phục.

Khi đó, PSG sẽ khó đàn áp được đội khách, nhất là khi bản thân họ sẽ mất Mbappe vì treo giò, không chắc Neymar có thể ra sân và còn bận dành tâm trí vào trận gặp Liverpool tại Champions League sau đây ít ngày. Ba điểm có thể sở hữu nhưng thắng ở tỉ lệ cá độ thì không.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Saint-Etienne và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN