Trước đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất vào thời điểm hiện tại là Lille, PSG cần phải thắng để cắt đuôi bám đuổi tại Ligue 1, nới rộng khoảng cách.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo PSG – Lille. Khó nghi ngờ về sức mạnh vượt trội của PSG, nhất là khi hai ngôi sao Mbappe và Rabiot dự kiến trở lại đội hình chính sau án kỷ luật trước đó. Khi ấy, việc ghi bàn sẽ trở nên dễ dàng hơn cho PSG, vốn đã tạo nên những cơn mưa bàn thắng một cách thường xuyên. So với các đối thủ trước đó, bây giờ Lille mới thực sự gặp một thử thách khốc liệt mà khó tránh khỏi kết cục buồn trên sân khách.

Soi kèo PSG – Lille. Con số biết nói:

-PSG trải qua 6 trận thắng liên tiếp trước Lille.

-PSG thắng 7/8 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-PSG thắng 7/8 trận trên sân nhà từ đầu mùa, gồm 6 thắng theo TLCA.

-PSG ghi 3 bàn trở lên ở 13/15 trận mùa này.

-Lille vừa thua trận đầu tiên sau 4 chiến thắng liên tiếp.

-Lille thua 3/5 chuyến làm khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Lille không ghi bàn 4/6 trận sân khách từ đầu mùa.

Chuyên gia Keosanco.com:

Khi những đối thủ cạnh tranh quen thuộc là Lyon, Marseille, Monaco đều sa sút thì Lille bất ngờ trở thành mối đe dọa cho PSG. Sau 11 vòng đấu, họ đứng thứ 2 nhưng kém ngôi đầu tới 8 điểm. Vì thế, giữa hai đội vẫn tồn tại một khoảng cách rất lớn về trình độ và chất lượng.

Lille đã thắng 8/11 trận mùa này nhưng chưa có thử thách nào thực sự lớn. Bây giờ, chuyến làm khách tại Parc des Princes mới là cách kiểm chứng cho hiện tượng này. Rất có thể họ sẽ bị giải mã bởi một đối thủ được ví là “không thể ngăn cản” tại Ligue 1.

keosanco.com: Soi kèo PSG – Lille. Quả thực, sau 11 vòng, PSG chưa từng để mất điểm, ghi trung bình tới 3,54 bàn mỗi trận. Tất cả tạo ra cảm giác rằng đội bóng thủ đô đang là thế lực không thể bị lay chuyển. Đấy là lý do mà người hâm mộ tin rằng, việc khuất phục hiện tượng Lille sẽ nằm trong tầm tay của PSG.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN kèo PSG và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN