Tiếp đón một đội bóng kém xa về trình độ lại đang có phong độ cực thấp là dịp tốt để PSG tạo ra chiến thắng hoành tráng, mang không khí lễ hội cho NHM.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo PSG – Angers. PSG đang chiếm lại niềm tin từ giới đầu tư khi toàn thắng tỉ lệ cá độ 3 trận mùa này, trong khi toàn thua kèo ở 7 trận chính thức trước đó.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo PSG – Angers:
– PSG đang thắng 4 trận liên tiếp (tính cả giao hữu).
– PSG toàn thắng TLCA của 4 trận này.
– PSG thắng 18/20 trận sân nhà gần nhất ở Ligue 1.
– PSG ghi trung bình 3,65 bàn/trận ở 20 trận trên.
– Angers đang thua 6 trận liên tiếp trước PSG.
– Angers toàn thua 2 vòng Ligue 1 mùa này.
– Angers toàn thua TLCA 4 trận Ligue 1 gần đây.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo PSG – Angers. Đã 6 lần đối đầu gần nhất với PSG, Angers đều chịu cảnh tay trắng rời sân. Kết cục đó gần như sẽ tái diễn khi Angers phải làm khách của đội bóng thủ đô tại vòng 3 Ligue 1 năm nay.

Mùa này, PSG vẫn đang cho thấy hình ảnh của cỗ máy tàn sát. Sau màn vùi dập Monaco 4-0 ở Siêu cúp, họ toàn thắng 2 vòng đầu Ligue 1 với tổng tỉ số 6-1. Trong khi đó, Angers đều thua cả 2 trận trước những đội mới lên hạng.

Với phong độ tệ hại, Angers đến sân của PSG với tâm thế thấp chưa từng có. Theo cá độ, tỉ lệ dành cho họ là +2 3/4, cao nhất trong lịch sử chạm trán PSG. Vốn đã lép vế toàn diện, nay còn bị đánh giá thấp hơn, gần như chắc chắn Angers sẽ phải nhận thêm một kết cục bi thảm.

DỰ ĐOÁN: 4-0 (CHỌN PSG và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN