Với ưu thế sân nhà cùng vị thế cao hơn từ giải hạng Hai, Portsmouth thừa khả năng đánh bại một Gillingham không đạt phong độ cao.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Portsmouth – Gillingham. Portsmouth đang đạt những kết quả rất khả quan trên sàn cá độ. Họ đã thắng kèo ở 7/9 lần ra sân gần nhất, còn lại hòa 1 và thua 1.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Portsmouth – Gillingham:
– Portsmouth thắng 3/4 trận sân nhà vừa qua.
– Portsmouth thắng 5/7 trận chính thức từ đầu mùa.
– Portsmouth thắng TLCA 7/9 trận gần nhất.
– Gillingham thua 3/4 lần ra sân vừa qua (hòa 1).
– Gillingham thủng lưới 9 bàn sau 4 trận trên.
– Gillingham thua 2 trận sân khách gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Portsmouth – Gillingham. Portsmouth sẽ bắt đầu chiến dịch EFL Trophy năm nay – giải đấu theo thể thức cúp dành cho các đội hạng Hai và Ba ở Anh – bằng cuộc tiếp đón Gillingham. Cả hai đội hiện cùng thi đấu ở giải hạng Hai (League One), song vị trí rất khác biệt. Trong khi Portsmouth xếp nhì bảng và được xem là ứng cử viên thăng hạng, Gillingham đứng lấp lửng ở giữa và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Với vị thế cao hơn lại thêm ưu thế sân nhà, Porstmouth xứng đáng ở cửa trên trước Gillingham và tỉ lệ dành cho họ là -3/4. Đây là một rào cản không khó vượt của đội chủ sân Fratton Park. Trong vai chủ nhà, Porstmouth đã thắng tới 6/8 lần đòn khách gần đây. Phong độ của họ lúc này cũng rất ổn định khi thắng 3/4 trận vừa qua. Trái lại, Gillingham thua đến 3 trong cùng khoảng thời gian.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Portsmouth và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN