Với tính chất của một cặp đấu knock-out, sẽ không dễ dàng cho việc cửa trên chỉ cần thắng là giới đầu tư thu về lợi nhuận.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Philadelphia Union – Chicago Fire. Chicago Fire đã thắng tỉ lệ châu Á ở 6/7 lần gần nhất được chấp trong ngưỡng +1/4 đến +3/4. Không dễ để chủ nhà “thắng là có tiền” ở cặp đấu này.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Philadelphia Union – Chicago Fire:
– Philadelphia chỉ thắng TLCA 5/7 trận trở lại đây.
– Philadelphia thua TLCA ở 3 trận gần nhất làm cửa trên.
– Philadelphia thắng 3 lần gần nhất tiếp đón Chicago Fire.
– Chicago Fire thua 6/7 lần ra sân gần đây.
– Chicago Fire đang thua 4 trận sân khách liên tiếp.
– Chicago Fire thắng TLCA 3 trận thuộc Cúp QG năm nay.
– Chicago Fire thắng TLCA 6/7 trận gần nhất được chấp dưới 1 bàn.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Philadelphia Union – Chicago Fire. Philadelphia có ưu thế sân nhà ở trận này, lại toàn thắng 3 lần gần nhất tiếp đón Chicago Fire, trong khi đối thủ có phong độ dở tệ khi vừa thua 3 trận liên tiếp. Chiếm nhiều ưu thế, nhưng việc Philadelphia chỉ phải chấp 3/4 theo tỉ lệ nhà cái M88 đưa ra lại không mang đến sự thỏa đáng.

Chuyên gia keosanco nhìn nhận, Philadelphia cần nhận mức chấp cao hơn hay nói cách khác, viễn cảnh đội bóng này chỉ cần thắng là giới đầu tư thu lợi nhuận phải khó xảy ra hơn. Bởi vậy, với tỉ lệ -3/4, rất có thể sẽ có vụ “bể kèo” từ cửa trên. Bất luận thế nào, khi cả hai đã cùng bước vào một trận bán kết, cơ hội chiến thắng có thể xem là ngang nhau. Chưa kể, Chicago Fire đã toàn thắng tỉ lệ cá độ ở 3 trận từ đầu mùa Cúp quốc gia năm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Chicago Fire và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT