Tiếp đón đối thủ dưới cơ lại đang sa sút như Iceland là dịp tốt để tuyển Pháp phô trương sức mạnh của nhà đương kim vô địch thế giới.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Pháp – Iceland. Với mác ĐKVĐ thế giới, Pháp xứng đáng được trao niềm tin. Điều này còn được củng cố bởi 5 chiến thắng về tỉ lệ cá độ trong 6 lần ra sân gần đây. Trong khi Iceland thua kèo 8/9 trận gần nhất.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Pháp – Iceland:
– Pháp thắng TLCA 5/6 trận gần nhất (hòa 1).
– Pháp ghi trung bình 2 bàn/trận ở 7 trận sân nhà gần đây.
– Pháp thắng TLCA 5/7 trận giao hữu gần nhất ở sân nhà.
– Pháp thắng 9, hòa 3 trong 12 lần gặp Iceland trước đây.
– Iceland đang thua 4 trận liên tiếp ở mọi đấu trường.
– Iceland thua TLCA 8/9 lần ra sân gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Pháp – Iceland. Sau chức vô địch World Cup 2018, đội tuyển Pháp vẫn thi đấu tốt và có trận hòa trên sân của Đức trước khi đánh bại Hà Lan. Bởi vậy, sẽ không có chuyện “Gà trống Gaulois” ngủ quên trên chiến thắng mà bỏ qua “mồi ngon” Iceland.

Lần gần nhất gặp Iceland, tại VCK EURO 2016, Pháp đã vùi dập đối thủ 5-2. Trước việc đội bóng Bắc Âu thi đấu sa sút sau World Cup và toàn thua 2 trận gần nhất với tổng tỉ số… 0-9, nhiều khả năng Pháp sẽ tái hiện một trận thắng có cách biệt tương tự.

Trên sàn cá độ, Pháp đang nhận tỉ lệ chấp lên tới -2. Cửa thắng của Pháp là rất lớn khi họ sở hữu thực lực vượt trội lại thêm ưu thế sân nhà. Chưa kể, Iceland cũng không phải địa chỉ tin cậy. Trong 9 lần ra sân gần nhất ở mọi đấu trường, đội tuyển xứ băng đảo thua tỉ lệ cá độ tới 8 lần.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Pháp và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN