Sau giai đoạn thăng hoa, Pescara đã có dấu hiệu hụt hơi. Điều này càng có nguy cơ tiếp diễn khi họ gặp đối thủ khó chịu Lecce ở vòng 11 Serie B.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Pescara – Lecce. Việc Lecce chỉ thua 1/7 trận gần đây cho thấy họ không dễ bị đánh bại, gồm cả sân nhà lẫn sân khách. Đang duy trì phong độ cao, đội bóng miền Nam Italia càng có động lực để tranh đấu cho suất lên hạng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Pescara. Khả năng kiếm được ít nhất 1 điểm nằm trong tầm tay họ khi Pescara có dấu hiệu chững lại với 2 vòng không thắng.

Soi kèo Pescara – Lecce. Con số biết nói:

-Pescara không thắng 2 trận vừa qua sau khi thắng 4/5 trận trước đó.

-Pescara chỉ ghi 1 bàn trong 2 trận mới đây, không thắng theo TLCA.

-Pescara vừa thua trận đầu tiên sau 4 trận toàn thắng từ đầu mùa.

-Lecce chỉ thua 1/7 trận gần đây, còn lại thắng 4 và hòa 2.

-Lecce thắng theo TLCA 5/7 trận mới nhất.

-Lecce thắng 2 và hòa trong 3 trận sân khách mới nhất, toàn thắng 3 trận theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Pescara đang chiếm ngôi nhì bảng Serie B nhưng chỉ hơn Lecce đứng thứ 6 với cách biệt 3 điểm. Vì thế, sẽ không loại trừ khả năng một cuộc hoán đổi vị trí nếu đội chủ nhà tiếp tục đà sa sút. Sau khi giành 13/15 điểm ở 5 vòng trước đó, Pescara chỉ có 1 điểm ở 2 vòng vừa qua. Đáng lo ngại nhất là tình trạng giảm sút hiệu suất ghi bàn sẽ ảnh hưởng lớn đến nhiệm vụ chọc thủng lưới Lecce.

keosanco.com: Soi kèo Pescara – Lecce. Thật không may cho Pescara khi đối thủ Lecce đang ở vào thời điểm đạt tình trạng sung mãn. Quá trình thăng tiến của Lecce đem về cho họ 14/21 điểm tối đa trong 7 vòng gần đây, chỉ thua duy nhất đội đầu bảng Palermo. Duy trì được phong độ này, Lecce đủ sức chơi sòng phẳng với Pescara để có thể giành ít nhất 1 điểm.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Lecce và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN