Peru không có những sao số cho trận đấu này, đã vậy họ còn thường xuyên lép vế khi đối đầu Chile trong nhiều năm trở lại đây.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Peru – Chile. Đối đầu với Chile, Peru thường xuyên nhận về những kết quả kém cỏi. 10 lần gần nhất hai đội gặp nhau chứng kiến 9 chiến thắng dành cho Chile.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Peru – Chile:
– Peru đang thua 2 trận liên tiếp.
– Peru đang thua 4 trận liên tiếp trước Chile.
– Chile thua TLCA 8/11 lần ra sân gần đây.
– Chile thắng TLCA 7/10 lần gần nhất gặp Peru.
– 8/10 trận trên có tổng bàn thắng trên 2.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Peru – Chile. Peru gặp Chile là cặp đấu kinh điển của Nam Mỹ. Hai gã hàng xóm này không tạo nên sự đậm đặc thù hằn như cặp Brazil – Argentina song cũng chẳng bao giờ dành cho nhau sự ôn hòa. Lúc này, Peru còn thấy khó chịu với Chile hơn bao giờ hết do đang phải nhận 4 trận thua liên tiếp trước đối thủ.

Tái đấu trong khuôn khổ giao hữu trên đất Mỹ vào đêm nay, Peru không có nhiều khả năng thoát khỏi kết cục tương tự. Xét về phong độ, Peru đang chịu 2 trận thua liên tiếp từ sau World Cup 2018. Với Chile, do không bận tham dự cúp thế giới nên đã có quá trình “thử lửa” dài hơi và họ chỉ thua 1 trong 6 lần ra sân từ đầu năm.

Quan trọng hơn, Chile ở đợt tập trung tháng này có sự trở lại của nhiều ngôi sao như Alexis Sanchez, Arturo Vidal, Matias Fernandez, Gary Medel… Trong khi Peru vắng những cựu binh Guerrero và Farfan còn lực lượng còn lại chưa thể trở thành đối trọng thực sự với Chile. Khi đó, sự lép vế của Pero ở màn so tài tới là điều được thấy trước.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Chile và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN