Chỉ thua sát nút ở lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League, Persepolis đang đứng trước cơ hội đảo ngược tình thế khi tái đấu Al-Jazira trên sân nhà.

 

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Persepolis – Al-Jazira. Việc toàn thắng 3 trận trên sân nhà tại AFC Champions League mùa này hứa hẹn về một màn ngược dòng cho Persepolis. Thực tế, họ đã tận dụng tốt lợi thế đó bằng thành tích thắng 6 trong 8 trận gần đây trên đất Iran. Quan trọng không kém, Persepolis tạo được thế trận cân bằng ở lượt đi, điều chứng tỏ họ có đủ khả năng tạo khác biệt khi gặp lại.

Soi kèo Persepolis - Al-Jazira

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Persepolis – Al-Jazira. Con số biết nói:

-Persepolis thắng 3 trong 6 trận vừa qua, còn lại hòa 1 và thua 2.

-Persepolis thắng 6 trong 8 trận sân nhà gần đây (hòa 1, thua 1).

-Persepolis toàn thắng 3 trận sân nhà tại Champions League và đều giữ sạch lưới.

-Al-Jazira thua 4 trong 6 trận vừa qua, còn lại thắng 2.

-Al-Jazira thua 4 trong 6 chuyến làm khách gần đây (thắng 1, hòa 1).

-Al-Jazira nhận 2 bàn thua trở lên ở 4 trong 5 trận mới nhất.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Ở trận lượt đi tại UAE cách đây một tuần, Persepolis đã dẫn trước và sau đó gỡ hòa 2-2, nhưng đáng tiếc lại để thua 2-3 vào phút bù giờ thứ 6. Mặc dù vậy, 2 bàn trên sân khách và tỷ số thua sít sao vẫn là lợi thế đáng kể cho Persepolis thực hiện cuộc ngược dòng trước Al-Jazira.

Thực lực của đội bóng vô địch giải Iran là cơ sở để tin vào khả năng xoay chuyển tình thế. Họ đã chơi không hề thua kém Al-Jazira trên sân khách và chỉ thiếu chút may mắn là có được kết quả tốt hơn.

keosanco.com: Soi kèo Persepolis – Al-Jazira. Cơ hội thắng của Persepolis được đánh giá cao cũng bởi đối thủ Al-Jazira đang có phong độ thiếu ổn định. Đội bóng UAE luôn tỏ ra yếu ớt trong những chuyến đi xa và dường như sẽ khó đứng vững được trước sức mạnh của Persepolis.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Persepolis và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT