PAOK Saloniki thường xuyên uy hiếp Larisa trong quá khứ và trước phong độ kém cỏi gần đây của đối thủ, chẳng có lí do gì họ không tái diễn màn vùi dập.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo PAOK Saloniki – AEL Larisa. Tính ở giải VĐQG, PAOK Saloniki đã thắng tỉ lệ cá độ ở 3/4 trận gần nhất phải chấp 2 bàn trở lên. Và một AEL Larisa thua tỉ lệ cá độ 5/7 trận gần nhất sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Soi kèo PAOK Saloniki – AEL Larisa. Con số biết nói:
– PAOK Saloniki toàn thắng 7 lần gần nhất tiếp đón AEL Larisa.
– PAOK Saloniki đang thắng 13 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.
– PAOK Saloniki thắng tỉ lệ cá độ 10/13 trận đó.
– PAOK Saloniki giữ sạch lưới 2/10 trận sân nhà trở lại đây.
– PAOK thắng 5/6 lần gần nhất gặp AEL Larisa (hòa 1).
– AEL Larisa thua 3/4 trận sân khách từ khi bước vào năm mới.
– AEL Larisa thua 5/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường (thắng 1).
– AEL Larisa chỉ thắng tỉ lệ cá độ 2/8 trận vừa qua.
– AEL Larisa thua tỉ lệ cá độ 5/7 trận gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
PAOK Saloniki đang cho thấy sức mạnh đáng sợ ở các giải đấu nội địa. Chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp của họ tương đương với những Man City hay Barcelona bên ngoài biên giới Hy Lạp. Và trước đối thủ ưa thích AEL Larisa, PAOK Saloniki sẽ lại có dịp phô bày khả năng càn quét của mình. Chưa kể động cơ phải thắng để đòi lại ngôi đầu giải VĐQG từ AEK Athens.

Tính về đối đầu, AEL Larisa đã để thua 5/6 lần gần nhất gặp PAOK, còn lại chỉ là một trận hòa khi được đá sân nhà. Trong những lần phải làm khách của PAOK, thành tích của Larisa còn tệ hại hơn với 7 trận thua liên tiếp và thậm chí không ghi nổi một bàn. Những kết quả kém cỏi đó khiến AEL Larisa không chiếm được niềm tin từ giới đầu tư trên sàn cá độ.

Dù PAOK chịu mức chấp tới 2 hòa song chuyên gia 188bet đánh giá đó không phải rào cản lớn với đội chủ sân Toumbas. Cần biết rằng, họ đã có tới 10 lần vượt qua tỉ lệ châu Á trong 13 chiến thắng gần đây còn AEL Larisa khiến các nhà đầu tư thất thu 5/7 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN PAOK Saloniki)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT