Với nòng cốt là những cầu thủ vừa trải qua màn thử sức tại World Cup 2018, Panama được đánh giá cao hơn trong cuộc chiến với Trinidad & Tobago.

-0.96*0:1/2*0.86

2.03*3.05*3.35

0.93*2*0.95

Chìa khóa chiến thắng: Panama thắng liên tiếp 2 trận đối đầu với Trinidad & Tobago trên mọi đấu trường.

Con số biết nói

– Panama thua kèo 11/13 trận gần đây.

– Panama chỉ ghi 1 bàn/5 trận vừa qua.

– Trinidad & Tobago thắng kèo 4/5 trận có mở kèo gần đây.

– 4/6 trận đối đầu giữa 2 đội có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Liên tiếp 5 trận Trinidad & Tobago không ghi được bàn thắng.

Chuyên gia Keosanco.com:

Panama đã gây bất ngờ khi vượt qua vòng loại để có mặt tại vòng chung kết World Cup 2018. Tuy nhiên, rơi vào bảng đấu với toàn đối thủ mạnh như Anh, Bỉ và Tunisia, đại diện của Bắc Mỹ đã không thể mang về dù chỉ 1 điểm và sớm xác vali về nước.

Dù vậy, Panama cũng đã ít nhiều cho thấy được sự tiến bộ của mình so với mặt bằng chung của khu vực. Và điều đó giúp họ đầy tự tin hướng tới một kết quả tốt tại Gold Cup. Ở trân ra quân, đối thủ của Panama là một Trinidad & Tobago vốn bị đánh giá thấp hơn.

Phong độ của Trinidad & Tobago hiện không tốt, họ thua tới 4, chỉ hòa 1/5 trận gần đây và đều không ghi nổi bàn thắng. Trong 10 lần tham dự các vòng chung kết Gold Cup trong quá khứ, Trinidad & Tobago cũng chỉ 3 lần vượt qua vòng loại.

Ngược lại, Panama đều lọt vào vòng knock-out ở 8 lần tham dự Gold Cup trước đây. Các chuyên gia 188bet vì thế đang đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Panama trong 90 phút sắp tới.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Panama và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN