Foggia không đem đến an toàn cho nhà đầu tư ở vòng đấu này bởi cửa chủ nhà Palermo đang chơi rất ổn định và đặc biệt là đầy hưng phấn trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Palermo – Foggia, Sàn châu Á đang ghi nhận những biến động giảm điểm ăn của cửa Palermo, chi tiết đó cho thấy nhà đầu tư tín nhiệm khá lớn đối với đội chủ nhà, phong độ ổn định giúp Palermo mang đến sự an toàn cần thiết.

Soi kèo Palermo - Foggia

>> Tin tức cá cược <<

Soi kèo Palermo – Foggia. Con số biết nói:
– Palermo nằm vị trí thứ 3 trên BXH, Foggia xếp vị trí 16.
– Hai đội từng để hòa nhau với tỉ số 1-1 ở cuộc đối đầu hồi tháng 9 năm ngoái.
– 14 trận đã qua Palermo thắng 8, thắng kèo 9 trận.
– Trên sân nhà Palermo thắng liên tiếp 3 trận vừa qua theo cả chuyên môn và tỷ lệ.
– 4/6 trận mới đây của Palermo tỉ số dưới mốc 3 bàn.
– 10 trận vừa qua Foggia chỉ có 3 thắng lợi, thua kèo 7 trận.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Chuyên gia Keosanco.com:
Trên BXH, Palermo đang cố gắng từng vòng đấu hòng cạnh tranh ngôi vô địch, hiện họ có 43 điểm và đang kém hai đội dẫn đầu khoảng cách là 3 điểm. Trong khi Foggia vẫn chưa thể an toàn với vị trí 16 trên BXH, chỉ một bước sơ xảy họ sẽ rơi vào nhóm đèn đỏ bởi cách biệt với nhóm dưới chỉ là 1 điểm mong manh.

Foggia vừa có 2 trận thắng liên tiếp mới đây nhưng họ thực sự không phải là lựa chọn đáng kỳ vọng bởi nhìn tổng thể Foggia khá là thất thường (thua 5/10 trận, hòa 2 và thắng 3, thua kèo 7 trận). Ngược lại, đối thủ của họ lần này đang có được sự ổn định cần thiết.

Soi kèo Palermo – Foggia. Cụ thể, tại 14 trận gần nhất, Palermo kiếm được 8 thắng lợi, thắng kèo ở 9 trận, sự hưng phấn trên sân nhà cũng là một điểm đáng lưu ý đối với Palermo, nên biết họ đang tưng bừng sau 3 trận toàn thắng vừa qua.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Palermo và Xỉu)

QUỐC MINH(KSC)
o – Foggia

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT