Lorient đang có bước tiến mạnh mẽ tại giải hạng 2 Pháp nhưng có nguy cơ bị ngăn chặn bởi đối thủ đáng gờm Orleans trong chuyến làm khách này.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Orleans – Lorient. Mặc dù Lorient đang có phong độ cao nhưng Orleans tỏ ra rất khó bị đánh bại. Trong hơn 1 tháng qua, họ chỉ thua 1 trận duy nhất trên mọi đấu trường, đặc biệt là dấu hiệu khởi sắc bằng 2 chiến thắng mới nhất. Với việc toàn thắng 2 trận trên sân nhà, ghi 6 bàn và giữ sạch lưới, Orleans có đủ khả năng ghìm chân đối thủ bằng thế trận sòng phẳng.  

Soi kèo Orleans – Lorient. Con số biết nói:

-Orleans chỉ thua 1 trong 7 trận vừa qua (thắng 3, hòa 3).

-Orleans thắng theo TLCA 5/6 trận gần đây.

-Orleans thắng cả 2 trận sân nhà mới nhất về chuyên môn lẫn TLCA.

-Lorient thắng 7/10 trận chính thức từ đầu mùa (hòa 3).

-Lorient vừa thua theo TLCA trận đầu tiên sau khi thắng 7/8 trận trước đó (hòa 1).

-Lorient thắng 5/6 chuyến làm khách gần đây sau khi thua 4/5 trận trước đó.

Chuyên gia Keosanco.com:

So với vị trí thứ 7 chung cuộc mùa trước, Lorient đang có bước tiến đáng kể khi trải qua 8 vòng đấu ở mùa này, gồm 5 thắng và 3 hòa, chiếm ngôi nhì bảng. Tuy nhiên, sau 3 trận toàn thắng, gồm cả Cúp Liên đoàn, họ vừa bị Clermont Foot cầm chân không bàn thắng.

Thực ra, việc Lorient bất lực ở trận đấu cách đây một tuần không quá ngạc nhiên bởi hiệu suất tấn công khiêm tốn. Trong 4 trận trước đó, ngoài chiến thắng trước đội áp chót Red Star, họ chỉ ghi vỏn vẹn 2 bàn. Tình trạng này có thể lặp lại khi Orleans giữ sạch lưới cả 2 trận sân nhà vừa qua.

keosanco.com: Soi kèo Orleans – Lorient. So với khi thua cả 3 vòng đầu tiên, Orleans đã chơi tốt dần lên theo thời gian. Trong 5 trận sau đó ở giải hạng 2 Pháp, họ kiếm được 10 điểm để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Hai chiến thắng mới nhất là tín hiệu cho thấy Orleans sẽ không dễ bị khuất phục khi gặp Lorient.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Orleans và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN