Một Levadiakos vốn kém cỏi khi thi đấu xa nhà là đối tượng thích hợp giúp Olympiakos duy trì mạch toàn thắng và sự hưng phấn.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Olympiakos – Levadiakos. Thua tới 5 trận sân khách gần nhất ở các giải đấu chính thức và thậm chí không ghi nổi bàn thắng, Levadiakos cho thấy hệ số tin cậy rất thấp.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Olympiakos – Levadiakos:
– Olympiakos thắng 7/8 trận sân nhà gần đây.
– Olympiakos thắng 12 lần gần nhất tiếp đón Levadiakos.
– Levadiakos thua 10/13 trận sân khách gần nhất.
– Levadiakos vừa thua TLCA 2 trận liên tiếp.
– Levadiakos thắng TLCA 4 lần gần nhất gặp Olympiakos.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Olympiakos – Levadiakos. Đang cùng tranh tài tại giải VĐQG nhưng Olympiakos và Levadiakos ở đẳng cấp rất khác nhau. Tính trong 4 vòng từ đầu mùa giải năm nay, Olympiakos đạt thành tích toàn thua trong khi Levadiakos nhận tới 3 thất bại.

Với vị thế đó, thắng lợi dành cho Olympiakos khi hai đội chạm trán tại Cúp quốc gia gần như là điều được mặc định. Điều này càng được củng cố khi CLB thành Piraeus đá trên sân nhà. Cần biết rằng, Olympiakos đã toàn thắng 12 lần gần nhất tiếp đón Levadiakos.

Thậm chí, việc Olympiakos có chiến thắng đậm với cách biệt… 3 bàn trở lên đang được tin tưởng thấy rõ. Trước các đối thủ trong nước, Olympiakos đang thắng 5 trận sân nhà liên tiếp và ghi trung bình trên 3 bàn/trận còn Levadiakos thua liền 5 trận sân khách và không ghi nổi một bàn.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Olympiakos và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN