Olimpia Asuncion đang sở hữu thành tích sân nhà cực kì ấn tượng, trong khi Godoy Cruz thường tỏ ra yếu đuối trong những chuyến đi xa.

-0.99*0:1*0.89

1.56*3.70*5.20

-0.95*2 1/2*0.83

Chìa khóa chiến thắng: Olimpia Asuncion bất bại liên tiếp 18 trận sân nhà, trong đó 14 trận ghi tối thiểu 2 bàn mỗi trận.

Con số biết nói:

– Olimpia Asuncion thắng kèo liên tiếp 2 trận gần đây.

– Trên sân nhà Olimpia Asuncion thắng kèo 4/7 trận có mở kèo gần nhất.

– Godoy Cruz thắng kèo liên tiếp 6 trận vừa qua.

– Trên sân khách Godoy Cruz thắng kèo liên tiếp 4 trận.

– 10/13 trận gần đây của Olimpia Asuncion có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Là ứng cử viên sáng giá nhất của bảng đấu, các cầu thủ Olimpia Asuncion đang ít nhiều chứng tỏ được vị thế của mình khi mang về 5 điểm ở 3 lượt đấu đã qua, để tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng.

Điểm mạnh của Olimpia Asuncion chính là hàng phòng ngự khi họ mới chỉ lọt lưới 1 bàn cho đến thời điểm này. Bên cạnh đó, đại diện của Paraguay cũng rất biết tận dụng ưu thế sân nhà. Bằng chứng là liên tiếp 18 trận gần đây được chơi tại tổ ấm, Olimpia Asuncion đều không thua.

Do đó, chuyên gia 188bet nhận định cơ hội để Olimpia Asuncion có được chiến thắng ở vòng đấu này là rất sáng khi họ chỉ phải tiếp Godoy Cruz trên sân nhà. Đội khách đang thi đấu khá phập phù khi chỉ thắng 2/11 trận gần đây, và tỏ ra đặc biệt dại chợ khi tịt ngòi 5/6 trận sân khách gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Olimpia Asuncion và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN