Phong độ hết sức kém cỏi vừa qua khó lòng giúp Stuttgart có điểm trước chủ nhà Nurnberg chứ chưa nói đến việc tái hiện chiến thắng như trong quá khứ.

TLCA: -0.94*0:1/4*0.88
TLC ÂU: 2.40*3.05*3.30
T/X: 0.82*2 1/2*-0.92

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Nurnberg – Stuttgart. Nurnberg có 3 trận sân nhà được nằm cửa trên từ đầu mùa bóng năm nay. Họ không một lần thua tỉ lệ cá độ ở 3 trận này, cụ thể thắng 2 và hòa 1.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Nurnberg – Stuttgart:
– Nurnberg đang thắng TLCA 2 trận Bundesliga liên tiếp.
– Nurnberg thắng TLCA 3/4 trận sân nhà gần đây.
– Nurnberg thắng TLCA 2/3 trận nằm cửa trên mùa này.
– Stuttgart vừa thua 4 trận liên tiếp với tổng tỉ số 1-14.
– Stuttgart toàn thua TLCA của 4 trận đấu trên.
– Stuttgart thua TLCA 5/6 trận sân khách mùa này (hòa 1).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Nurnberg – Stuttgart. Ở hai lần gặp nhau gần nhất, Stuttgart đều đã đánh bại Nurnberg. Nhưng trước cuộc tái đấu tới, diễn ra tại vòng 11 Bundesliga đêm nay, Stuttgart không được tin tưởng sẽ tái hiện chiến thắng. Thậm chí, vai cửa trên còn đang thuộc về Nurnberg, đồng nghĩa ba điểm được nhìn nhận sẽ thuộc về đội bóng này.

Vào thời điểm nay, phong độ của Stuttgart vô cùng tệ hại khi thua liên tiếp 4 vòng vừa qua. Thậm chí, “Thiên nga đen” chỉ 1 lần được ăn mừng bàn thắng trong khi thủng lưới tới 14 lần. Với Nurnberg, họ vừa có 2 trận hòa đáng khích lệ trước các đội cửa trên tại Bundesliga, qua đó tạo tinh thần tốt cho cuộc tiếp đón Stuttgart. Cùng với ưu thế sân nhà, tin rằng đội bóng mới lên hạng này sẽ có ba điểm đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Nurnberg và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN