Nurnberg có vị thế cao hơn nhiều so với E.Braunschweig. Phong độ cùng ưu thế sân nhà sẽ hậu thuẫn cho họ có chiến thắng trước đối thủ này.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Nurnberg – E.Braunschweig. Trong những năm qua, việc làm khách của Nurnberg thường mang đến kết quả kém cỏi cho E.Braunschweig. Cụ thể, họ nhận tới 3 thất bại trong 4 lần gần nhất đến sân Max-Morlock.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Nurnberg – E.Braunschweig:
– Nurnberg thắng 3/4 lần gần nhất tiếp đón E.Braunschweig.
– Nurnberg thắng 3, hòa 1 ở tỉ lệ cá độ trong 4 trận trên.
– Nurnberg đang thắng tỉ lệ cá độ 3 trận liên tiếp.
– E.Braunschweig không thắng 4 vòng vừa qua.
– E.Braunschweig chỉ thắng tỉ lệ cá độ ở 1/4 trận trên.
– Cả 4 trận trên của E.Braunschweig đều không quá 2 bàn.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Nurnberg – E.Braunschweig. Cả Nurnberg và E.Braunschweig đều cần chiến thắng trong trận đấu muộn nhất vòng 32 Bundesliga II đêm nay. Nurnberg phải thắng nếu muốn tranh ngôi vương, cũng như nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ ba. Trong khi E.Braunschweig cần tích lũy điểm số do chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 1 điểm.

Dù vậy, chuyên gia 188bet đánh giá cao khả năng hoàn thành mục tiêu của Nurnberg. Bởi lẽ, họ có ưu thế sân nhà – nơi mang về 3 chiến thắng trong 4 lần gần nhất tiếp đón E.Braunschweig. Bên cạnh đó là sự trội hơn về phong độ. Theo đó, đoàn quân của HLV Kollner thắng 2/3 trận trong tháng Tư và toàn thắng tỉ lệ châu Á ở 3 trận này, còn E.Braunschweig không thắng về chuyên môn và chỉ 1 lần vượt qua tỉ lệ cá độ trong 4 lần gần nhất ra sân.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Nurnberg và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN