Dù đứng dưới Gijon ở giải hạng 2 Tây Ban Nha nhưng Numancia có thể tạo khác biệt trước đối thủ này trên sân nhà khi đụng độ tại vòng 2 Cúp Nhà vua.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Numancia – Gijon. Ở đấu trường Cúp, sân nhà có vai trò quan trọng cho Numancia. Cũng chính tại đây, họ vừa thắng trận đầu tiên tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Việc chỉ gặp đối thủ ngang tầm đêm nay như Gijon là cơ hội để Numancia duy trì đà thắng lợi này, đặc biệt khi đội khách đã bị chấm dứt chuỗi bất bại.

Soi kèo Numancia – Gijon. Con số biết nói:

-Numancia thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong 4 trận chính thức mùa này.

-Numancia thắng 2, hòa 1 và thua 1 theo TLCA ở 4 trận vừa qua.

-Numancia thắng 7/12 trận sân nhà gần đây, còn lại hòa 3 và thua 2.

-Gijon vừa thua trận đầu tiên sau khi trải qua 10 trận bất bại liên tiếp.

-Gijon thua theo TLCA trận mới nhất sau 6 trận thắng liên tiếp.

-Gijon thua 5/6 chuyến làm khách chính thức mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Cách đây 1 năm, Gijon bị Numancia cầm chân ở Cúp Nhà vua trên sân nhà và bây giờ cả hai tái ngộ trên sân Numancia. Cuộc đối đầu này diễn ra trong bối cảnh trái ngược khi đội chủ nhà vừa có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, còn đội khách thua trận đầu tiên.

Sau 2 trận hòa và 1 thất bại sát nút, Numancia đã chứng tỏ sự khởi sắc bằng chiến thắng trước Elche. Việc giữ sạch lưới này là dấu hiệu tích cực so với khi họ nhận 7 bàn thua trong 3 trận trước đó.

keosanco.com: Soi kèo Numancia – Gijon. Ở phía bên kia, Gijon đã nếm mùi thất bại sau chuỗi trận ấn tượng kể từ đầu mùa hè. Hơn nữa, khi thường không chơi tốt trong những chuyến đi xa, họ sẽ khó mong đợi một kết quả tốt ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Numancia và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN