Novara vốn có thành tích sân nhà kém nhất Serie B mùa này nên rất khó bắt nạt một Brescia thi đấu tương đối ổn định và chỉ thua 1/5 trận vừa qua.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Novara – Brescia. 2/3 lần gần nhất làm “cửa trên” khi tiếp đón Brescia trên sân nhà, Novara đã đều thua trận. Lần này, Novara vẫn chấp theo tỉ lệ 0:1/4 nhưng chuyên gia 188bet không đánh giá cao khả năng vượt kèo của họ. Nên nhớ, CLB này đã thua tỉ lệ cá độ ở 6/7 trận gần nhất, trong khi Brescia mang lợi nhuận về tài chính ở 4/5 trận vừa qua.

Soi kèo Novara – Brescia. Con số biết nói:
– Novara chỉ thắng 3/9 lần gần nhất gặp Brescia.
– Novara đã thua ở lần gần nhất tiếp đón Brescia (2-3, 30/4/2017).
– Novara thua 5/7 trận Serie B gần đây.
– Novara thua tỉ lệ cá độ 6/7 trận đấu trên.
– Novara có thành tích sân nhà kém nhất Serie B mùa này (13 điểm/14 trận).
– Brescia thắng 3/5 trận vừa qua (hòa 1, thua 1).
– Brescia thắng tỉ lệ cá độ 4/5 trận trên.
– 6/7 trận gần nhất của Novara không quá 2 bàn.
– 7/8 trận sân khách gần đây của Brescia cũng có tối đa 2 bàn.

Chuyên gia keosanco.com:
Soi kèo Novara – Brescia. Mở màn giai đoạn lượt về tại Serie B đầy suôn sẻ bằng chiến thắng trước Carpi, ngỡ tưởng Novara sẽ có thể bứt lên khỏi cuộc đua trụ hạng. Vậy nhưng các trận sau đó chỉ cho thấy sự ì ạch của đội bóng này. 7 trận tiếp theo, Novara chỉ thắng thêm được 1 và thua tới 5 trận. Kết quả là họ vẫn đang trong nhóm cầm đèn đỏ với 2 điểm kém vị trí an toàn.Vị trí đó đang được giữ bởi Brescia, đối thủ của Novara đêm nay. Do vậy, mục tiêu HLV Di Carlo đề ra cho các học trò không gì khác ngoài 3 điểm.

Tuy nhiên, không dễ để Novara có thể giành được kết quả như mong muốn. Bởi lẽ, Brescia đang có phong độ tốt và không hề dễ khuất phục. Nên nhớ, Novara chỉ có 3 lần chiến thắng trong 9 cuộc đối đầu gần nhất với Brescia. Trong khi phong độ gần đây giữa hai đội lại có phần ưu nghiêng về Brescia. Họ thắng 3/5 trận vừa qua (chỉ thua 1) trong khi Novara thua tới 5/7 trận gần nhất. Tựu chung, Novara muốn thắng nhưng khả năng có điểm của Brescia lại vô cùng sáng sủa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Brescia và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT