Saint-Etienne đã không thắng 2 trận vừa qua nhưng đang có cơ hội để trở lại sức mạnh trước đó của mình khi làm khách Nimes ở vòng 11 Ligue 1.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Nimes – Saint-Etienne. Nimes đã trở lại bộ mặt thật của đội bóng mới lên hạng với chuỗi 8 trận liên tiếp không thắng. Với thực lực hạn chế này, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu họ lại hứng chịu một kết quả tệ hại khác khi gặp đối thủ ở trình độ hơn hẳn là Saint-Etienne. Từng thắng cả 3 trận trước đó, Saint-Etienne có đủ khả năng phục hồi sức mạnh sau 2 vòng chỉ hòa và thua.

Soi kèo Nimes – Saint-Etienne. Con số biết nói:

-Nimes trải qua 8 trận liên tiếp không thắng, gồm 4 hòa và 4 thua.

-Nimes toàn thua theo TLCA 4 trận vừa qua.

-Nimes không ghi bàn cả 4 trận gần đây.

-Nimes thua theo TLCA 2/3 trận mới nhất (hòa 1).

-Saint-Etienne thắng 1, hòa 1 trong 2 trận vừa qua sau 3 chiến thắng liên tiếp trước đó.

-Saint-Etienne thắng 2, hòa 1 thua 2 theo TLCA trong 5 chuyến làm khách từ đầu mùa.

-Saint-Etienne thắng 5, hòa 1 và thua 4 theo TLCA trong 10 trận mùa này.

Chuyên gia Keosanco.com:

Đà thăng tiến của Saint-Etienne đã chững lại khi chỉ giành 1 điểm ở 2 vòng gần đây. Nhưng với thực lực của đội bóng từng toàn thắng 3 vòng trước đó, việc khôi phục vị thế hoàn toàn nằm trong tầm tay nhờ chỉ gặp đối thủ dưới tầm.

Saint-Etienne vẫn được đánh giá cao về chất lượng tấn công khi đạt trung bình 2 bàn mỗi trận so với 3 bàn trong 5 trận đầu tiên. Vì thế, trước một Nimes đang có phong độ tệ hại, việc các chân sút áo xanh nổ súng để tìm lại chiến thắng trở nên khả thi.

keosanco.com: Soi kèo Nimes – Saint-Etienne. Một lý do khiến Nimes khó xoay chuyển tình thế ở trận đấu này là bởi sự sa sút nghiêm trọng trên mặt trận tấn công. Từ chỗ ghi 12 bàn trong 5 vòng đầu tiên, họ chỉ có 1 bàn ở 5 trận gần đây. Với hiệu suất đó, Nimes khó đe dọa nổi Saint-Etienne.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN kèo Saint-Etienne và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN