Được diện kiến nhà vua PSG đã là một đặc ân với Nimes. Họ sẵn sàng tay trắng chỉ để đổi lấy một trận cầu cởi mở, nhiều bàn thắng trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Nimes – PSG. Ở lần gặp nhau gần nhất, PSG được đá trên sân nhà và chỉ phải chấp 1 3/4. Nhưng lần này khi làm khách của đối thủ, PSG được áp tỉ lệ tới -2. Giới cá độ đánh giá rất cao khả năng của PSG và những Neymar, Mbappe, Cavani sẽ biết cách đền đáp niềm tin từ nhà đầu tư.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Nimes – PSG:
– PSG đã thắng ở lần gần nhất gặp Nimes (3-0).
– PSG thắng cả TLCA của trận đấu trên (-1 3/4).
– PSG đang thắng 4 trận liên tiếp từ đầu mùa.
– PSG thắng TLCA 4/5 lần ra sân gần nhất.
– Nimes toàn thắng 3 trận sân nhà gần nhất.
– Nimes thắng TLCA 2/3 trận tại Ligue 1 mùa này.
– Nimes thắng TLCA 9/11 trận gần nhất có kèo.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Nimes – PSG. Đây là mùa giải đầu tiên Nimes tham dự Ligue 1, song đội bóng này đã không cho thấy sự bỡ ngỡ, lập bập. Thậm chí, họ toàn thắng Angers và Marseille ở 2 vòng đầu trước khi thua sát nút trên sân của Toulouse tại vòng 3.

Điểm dễ nhận thấy ở Nimes là việc đội bóng này rất chuộng tấn công – yếu tố giúp họ sở hữu nhiều bàn nhất giải hạng Hai mùa trước. Vậy nên khi gặp PSG, Nimes với ưu thế sân nhà sẽ càng có động lực để tấn công. Song cũng chính bởi thế mà thất bại càng dễ đến với đội chủ sân Stade des Costières.

PSG vốn có chất lượng tấn công mạnh nhất xứ lục lăng. Đá 4 trận từ đầu mùa bóng, họ đều ghi ít nhất 3 bàn/trận. Và khi các cuộc chiến với đối thủ được đẩy vào thế đôi công, phần thắng thường dành PSG. Nimes khó tránh khỏi kết cục như vậy khi sa đà vào việc tìm bàn thắng trước gã khổng lồ của bóng đá Pháp.

DỰ ĐOÁN: 1-4 (CHỌN PSG và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN