Ba điểm có thể lại được Neymar và các đồng đội mang về. Song phần thắng ở khía cạnh cá độ rất có thể sẽ ở lại với đội chủ nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Nice – PSG. Trong 7 lần gần nhất tiếp đón PSG, Nice đều chịu phận cửa dưới nhưng có tới 5 chiến thắng ở tỉ lệ cá độ.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Nice – PSG:
– Nice thắng chuyên môn và TLCA 3/4 trận vừa qua.
– Nice thắng TLCA 3 lần gần nhất làm cửa dưới tại Ligue 1.
– Nice thắng TLCA 5/7 lần gần nhất làm cửa dưới khi tiếp đón PSG.
– PSG thua TLCA 3/4 trận đối đầu Nice gần đây.
– PSG chỉ thắng TLCA 2/10 trận sân khách vừa qua.
– PSG đều thủng lưới ở 4 trận sân khách trong mùa này.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Nice – PSG. Trở về nước sau thất bại trước Liverpool tại Champions League, PSG đã tìm lại mạch chiến thắng. Họ lần lượt hạ Rennes và Reims với tổng tỉ số 7-2 ở Ligue 1, qua đó gửi lời đe dọa ghê gớm đến Nice, đối thủ tại vòng 8 đêm nay.

Nice sau khoảng thời gian chuệch choạc đầu mùa đã quen hơn với hương vị ba điểm. 4 vòng gần nhất chứng kiến đội chủ sân Allianz Riviera giành tới 3 chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ cá độ và 2 trong đó diễn ra trong thế cửa dưới. Bởi vậy, niềm tin vào Nice trước tỉ lệ +1 1/2 trong cuộc tiếp đón PSG không hề nhỏ.

Với thành tích toàn thắng từ đầu mùa, PSG hứa hẹn sẽ lại có 3 điểm, song vượt qua ngưỡng chấp trên không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ, trong 16 trận gần nhất làm khách của Nice, PSG có 2 lần nhận tỉ lệ -1 1/2 và đều khiến giới đầu tư thất thu. Chưa kể, CLB thủ đô chỉ có 2 lần thắng kèo trong 10 trận xa nhà trở lại đây.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Nice và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN