Liên tục nhận thất bại trong thời gian vừa qua khiến Amines trở thành điểm đến kém thu hút ở vòng đấu này.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Nice – Amiens. Sàn châu Á ghi nhận những biến động giảm điểm ăn của cửa chủ nhà, điều đó cho thấy Nice đang được nhà đầu tư quan tâm với phong độ ổn định tại tổ ấm gần đây, trong khi những trận thua liên tiếp vừa qua khiến Amiens khó mà tạo ra sức hút.

Soi kèo Nice - Amiens

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo Nice – Amiens. Con số biết nói:
– Nice có vị trí thứ 7 cùng 27 điểm.
– Amiens xếp vị trí 13 với 21 điểm.
– Amiens thắng Nice 3-0 ở cuộc đụng độ đầu mùa trên sân nhà.
– Trên sân nhà Nice thắng 4/6 trận gần đây theo cả chuyên môn và tỷ lệ.
– Amiens thua 6/7 trận gần nhất.
– Amiens thua kèo 5/7 trận đã qua.
– 12 trận sân nhà mới đây của Nice tỉ số vượt mốc 2 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

>> Tin tức cá cược <<

Chuyên gia Keosanco.com:
Soi kèo Nice – Amiens. Nice khởi đầu năm mới kém thuận lợi khi để thua và bị loại liên tiếp ở 2 đấu trường cúp QG và cúp LĐ, dẫu vậy điều đó không quá quan trọng bởi Nice sẽ tập trung hơn vào đấu trường chính là Ligue 1 hòng chen chân vào nhóm dẫn đầu kiếm vé đi châu Âu mùa tới.

Hiện tại, Niec với 27 điểm trong tay đang có vị trí thứ 7 trên BXH, họ kém vị trí thứ 4 tới 11 điểm và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa tích lũy điểm số. Ở vòng đấu 20, cơ hội có 3 điểm của Nice khá sáng cửa bởi lẽ đối thủ lần này chỉ là Amiens, đội bóng đang chơi tệ hại gần đây.

Theo thống kê, ở 7 trận gần nhất Amiens nhận 6 trận thua và khiến nhà đầu tư châu Á cúi đầu ở 5 trận. Dù được bảo vệ với tỷ lệ 3/4 ban đầu nhưng hiện tượng giảm điểm liên tục diễn ra cho thấy sự e ngại lớn của nhà đầu tư đối với cửa khách. Với những gì đang thể hiện, chuyên gia M88 cũng như keosanco.com không mấy kỳ vọng vào cơ hội giành điểm của Amiens.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Nice và Xỉu)

QUỐC MINH(KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT