Nhật Bản đã chứng tỏ sự tiến bộ kể từ World Cup 2018 cho đến trận giao hữu mới đây nhất. Đây là lý do để tin rằng họ sẽ tiếp tục duy trì thành tích đó trước Panama.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Nhật Bản – Panama. Việc Nhật Bản được đánh giá vượt trội so với Panama là điều dễ hiểu khi phong độ gần đây của hai bên hoàn toàn trái ngược. Trong khi Nhật Bản vẫn duy trì sức mạnh có được từ World Cup bằng trận thắng đậm Costa Rica thì đại diện Trung Mỹ kéo dài chuỗi trận toàn thua của mình. Sân nhà cũng là yếu tố quan trọng cho Nhật Bản để tạo nên màn trình diễn tưng bừng.

Soi kèo Nhật Bản – Panama. Con số biết nói:

-Nhật Bản thắng 3, hòa 1, thua 2 trong 6 trận gần đây.

-Nhật Bản thắng theo TLCA 5/6 trận vừa qua.

-Nhật Bản ghi 2 bàn trở lên ở 5/6 trận gần đây.

-Panama trải qua 5 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Panama lọt lưới 2 bàn trở lên ở 4 trận vừa qua, tổng cộng 13 bàn.

-Panama thua 4/6 trận giao hữu gần đây, gồm 2 trận thua theo TLCA mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Trong trận giao hữu hồi tháng 9, Nhật Bản đã đè bẹp Costa Rica 3-0 một cách đầy thuyết phục. Kết quả này chứng minh rằng thành tích mà đội tuyển xứ hoa anh đào có được tại World Cup 2018 không hề là may mắn. Đội quân “Samurai xanh” đang tiến những bước vững chắc dưới thời HLV Moriyasu, người được bổ nhiệm trước thềm World Cup.

keosanco.com: Soi kèo Nhật Bản – Panama. Giống như trận thắng Costa Rica, Nhật Bản có được sự hỗ trợ to lớn từ khán giả nhà trước Panama. Điều này hứa hẹn giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình, đặc biệt là sức mạnh tấn công đã được chứng minh. Trong khi đó, Panama sau 3 trận toàn thua ở giải đấu trên đất Nga vẫn không cải thiện được tình hình. Thất bại mới nhất trước Venezuela kéo dài chuỗi kết quả nghèo nàn và dường như họ khó tranh khỏi kết cục tương tự hôm nay.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Nhật Bản và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN