Nga đang có lợi thế lớn nhất ở bảng đấu của mình. Thêm một chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp đội bóng xứ bạch dương củng cố vị trí dẫn đầu.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Nga – Thổ Nhĩ Kỳ. Nga vốn có thành tích đối đầu rất tích cực trước Thổ Nhĩ Kì khi chưa từng thua sau 5 cuộc đối đầu, cụ thể thắng 3 và hòa 2.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Nga – Thổ Nhĩ Kỳ:
– Nga thắng TLCA 4/5 lần ra sân gần nhất.
– Nga thắng TLCA 3/4 trận gần nhất ở cửa trên.
– Nga chưa từng thua trước Thổ Nhĩ Kỳ (thắng 3, hòa 2).
– Thổ Nhĩ Kỳ chỉ thắng 1/9 lần gần nhất thi đấu xa nhà.
– Thổ Nhĩ Kỳ chỉ thắng TLCA 3/9 trận trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Nga – Thổ Nhĩ Kỳ. Nga đã đập tan những hoài nghi về thực lực sau khi kết thúc kì World Cup được cho thành công nhất trong lịch sử. Ở lượt đi vòng bảng Nations League, họ làm khách của Thổ Nhĩ Kỳ và còn bị đánh giá thấp hơn (được chấp 1/2 trái), nhưng đã có chiến thắng 2-1. Ba điểm này cùng trận hòa Thụy Điển giúp Nga dẫn đầu bảng sau hai lượt trận.

Chỉ cần một điểm ở trận lượt về với Thổ Nhĩ Kỳ, Nga sẽ giữ được ngôi đầu. Song giới cá độ còn đang tin tưởng đội tuyển xứ bạch dương đủ khả năng tái diễn chiến thắng. Sân nhà là lợi thế lớn cho Nga, nơi họ có những màn trình diễn ấn tượng tại kì World Cup mùa hè vừa qua. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ đang có vấn đề về khả năng đá sân khách. Ở 9 lần gần nhất thi đấu xa nhà, đội tuyển này chỉ có được 1 thắng lợi còn trên khía cạnh cá độ, Thổ Nhĩ Kỳ cũng chỉ 3 lần mang về lợi nhuận.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Nga và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN