Lần đối đầu trước đó khá tưng bừng và khả năng ở trận này, hai đội sẽ tiếp tục chơi cống hiến. Cửa trên tỏ ra quá vượt trội.

Chìa khóa chiến thắng: Những màn tập dượt trước thềm World Cup nhưng tuyển Nga đã chọn những đối thủ quá mạnh. Thất bại trước Brazil trước đó là một hồi cảnh báo không an toàn ở trận đấu này với Nga.


Con số biết nói:
– 2 lần đối đầu trước đó, Pháp thắng 1 hoà 1 trước Nga.
– Ở lần đối đầu gần nhất, Pháp có chiến thắng 4-2 trên sân nhà.
– Ở trận đấu đó, Pháp chấp 1 hoà và thắng kèo.
– Đó là trận đấu giao hữu cũng ở thời điểm tháng 3 năm 2016.
– Nga không thắng 4 trận gần nhất (thua 2 hoà 2)
– Nga mới để thua 0-3 trước Brazil.
– Nga thua 3/4 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.
– 3 trận gần nhất, Pháp thắng 1 hoà 1 thua 1.
– Pháp thắng 2/3 kèo châu Á gần nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

2 trận gần nhất của tuyển Pháp đã mang đến những bữa tiệc bàn thắng khá hấp dẫn cho người hâm mộ với nhiều hương vị khác nhau. Vẫn lối đá chặt chẽ và thăng hoa từ những ngôi sao hàng đầu thế giới, Pháp đang ngày một hoa mĩ và hiệu quả.

Ở trận đấu này, Pháp đang cần một cú hích tinh thần sau 2 trận không biết tới chiến thắng. Điều đó hoàn toàn khả thi bởi Nga tỏ ra yếu hơn khá nhiều. Lực lượng của hai bên không có nhiều thay đổi so với lần đối đầu trước đó, thời điểm mà Pháp có chiến thắng 4-2.

Các chuyên gia Bong88 cũng đồng tình với quan điểm rằng tỷ lệ chấp 1 hoà dành cho Pháp còn khá nhẹ. Nhiều khả năng trận đấu này, dạo chơi những chú gà trống Goloa cũng có thể bỏ túi một chiến thắng cách biệt 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (CHỌN Pháp và TÀI)

QUÁCH GIA (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT