New York City không có phong độ tốt trong thời gian qua, trong khi Washington D.C đang rất hưng phấn và đang quyết tâm cải thiện thứ hạng.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo New York City – Washington D.C. Trên sân khách, Washington thường chịu phận cửa dưới song ở 9 trận gần nhất họ chỉ để thua tỉ lệ cá độ 2 lần. Kết quả đó tạo thành niềm tin vững chắc giới cá độ dành cho đội bóng này.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo New York City – Washington D.C:
– New York thua 3/4 trận vừa qua.
– New York chỉ thắng TLCA 1/7 trận gần nhất.
– New York không thắng 3 trận sân nhà liên tiếp.
– DC thắng TLCA 6/8 lần ra sân gần đây.
– DC chỉ thua TLCA 2/9 trận sân khách gần đây.
– DC toàn thua 3 lần gần nhất làm khách của New York.

Chuyên gia keosanco.com:
New York City đang trên đà sa sút phong độ khi thua tới 3 và hòa 1 trong 4 vòng gần nhất. Với Washington D.C, đội bóng này lại thi đấu khởi sắc nhờ thành tích thắng 4/6 trận ở một tháng trở lại đây. Phong độ trên giúp DC thêm phần tự tin khi làm khách trước New York City. Việc chấm dứt 3 trận thua trên sân của đối thủ này vì thế cũng khả thi hơn.

keosanco.com: soi kèo New York City – Washington D.C. Trên khía cạnh cá độ, Washington D.C đang có kết quả tương đối tốt. Theo đó, họ có 6 chiến thắng trong 8 lần ra sân gần đây. Trong khi New York chỉ có 1 lần mang về lợi nhuậ ở 7 trận gần nhất. Bởi vậy, Washington D.C là địa chỉ đầu tư thích hợp với các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (CHỌN Washington D.C và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN